BST Vàng cưới mới nhất 2019

15:25, 01/11/2019 bởi: Anh Phuong Jewelry
 0 bình luận  0 love

Mau vang cuoi moi nhat là những mẫu thiết kế mang màu sắc sang trọng, quý phái, phù hợp với không gian ý nghĩa thiêng liêng của tiệc cưới và ý nghĩa đối với cô dâu chú rể.

Ngày cưới là ngày lễ trong đại đối với những người bước vào tuổi trưởng thành, sẵn sàng kết hôn và có cuộc sống mới. Bởi vậy, mau vang cuoi moi nhat không chỉ mang ý nghĩa là trang sức làm đẹp mà còn là vật chứng giám cho tình và hạnh phúc hôn nhân của hai người.

mau vang cuoi moi nhat

Nhẫn vàng thích hợp dùng làm quà cưới tại Anh Phương Jewelry

Mau vang cuoi moi nhat 2019

Dây chuyền vàng cưới

Dây chuyền cho cô dâu vào ngày cưới là món quà vô cùng phù hợp và ý nghĩa để tặng cho cặp đôi trong ngày cưới. Dây chuyền không chit làm tôn lên vẻ đẹp yêu kiều, thùy mị, sang trọng của cô dâu mà còn tạo nên điểm nhấn cho cô dâu ckhi kết hợp cùng váy cưới màu trắng.

Dây chuyền vàng cưới mang ý nghĩa tình yêu của họ luôn son sắt, thủy chung và cùng nhau vượt qua những gian nan khó khăn trong cuộc sống mới.

Nguyên bộ vàng cưới

Một bộ vàng cưới vời đầy đủ những món trang sức như dây chuyền vàng cưới, bông tai, lắc tay, nhẫn cưới không chỉ làm cho cô dâu trở nên lộng lẫy trong ngày trọng đại của cuộc đời mình mà còn giúp thể hiện sự trân trọng mà những người thân, bạn bè dành cho cô gái trong ngày xuất giá.

Vàng cưới nguyên bộ làm vật đính hôn trong lễ cưới có ý nghĩa rất quan trọng. Nó thể hiện sự gắn kết giữa hai con người thành một gia đình và mang ý nghĩa mong muốn về sự hạnh phúc và viên mãn. Trang sức này thường không quà cầu kỳ nhưng mang giá trị ý nghĩa đặc biệt và quan trọng đối với bản thân mình cũng như với người còn lại.

Bên cạnh những gợi ý trên thì mua trang sức cưới bạn cũng cần lưu ý về chất liệu của trang sức. Thông thường, các mẫu vàng cưới 24K như nhẫn cưới, kiềng vàng, lắc tay vàng 24K sẽ phù hợp làm quà cưới.

mau vang cuoi moi nhat

Bộ trang sức cưới bằng vàng gồm dây chuyền, lắc tay tinh tế trong từng đường nét trang trí

Mua vàng cưới mới nhất ở đâu?

Hiện nay, các mau vang cuoi moi nhat được bán phổ biến tại các cửa hàng trang sức uy tín trên thị trường. Trong số đó, Anh Phương Jewelry có lẽ là cái tên nổi bật hàng đầu trong thị trường trang sức bởi công ty luôn cho ra mắt các BST vàng cưới mới nhất theo các chủ đề cưới trong năm và thu hút được rất nhiều sự yêu thích từ người tiêu dùng.

mau vang cuoi moi nhat

Cặp hoa tai vàng cưới ấn tượng chỉ có thể tìm tại Anh Phương Jewelry

Càng vào thời điểm cuối năm 2019, các mau vang cuoi moi nhat càng được người tiêu dùng săn đón hơn hết. Vì vậy, hãy liên hệ tới công ty để được nhanh tay sở hữu những bộ vàng cưới mới nhất trong mùa đông này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất