Bức ảnh ước hẹn tình yêu thành sự thật với chàng trai năm xưa “nổ” newsfeed hôm nay!

09:39, 24/10/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Dân tình dành nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ cho tình yêu vượt năm tháng của hai bạn trẻ trong ảnh dù danh tính của họ vẫn chưa được tìm ra.

"Tình yêu thời thanh xuân của bạn giờ thế nào rồi?", đây luôn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bởi, ai mà chẳng từng rung rinh với cậu bạn nào đó thời đi học. Ai chẳng từng ấp ủ thứ tình cảm trong sáng mơ cả đời có nhau? Nhưng, cuộc sống vốn là những câu chuyện được viết nên với những khởi đầu và kết thúc. Yêu rồi hết yêu. Gặp gỡ rồi chia xa. Chuyện thường tình vốn thế!

Và khi có bất cứ cặp đôi nào nắm tay nhau đi ngược lại với lẽ thường ấy, lập tức họ sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng. 

Như cặp đôi xuất hiện trên diễn đàn "Why So Serious" với bức ảnh mang caption: "Hẹn ước thành thật" hút đến 42k like, mới đây chẳng hạn.

Hình ảnh chụp 1 couple ở 2 thời điểm khác nhau. Một bên, cả hai đều có gương mặt non nớt, khoác lên mình bộ quần áo đồng phục học sinh. Không khó để nhận ra cô bé và cậu bé trong bức ảnh dành cho nhau tình cảm thân thiết hơn mức bạn bè. Sang bức ảnh kế bên, dân tình nhận ra ngay đó chính là diện mạo của họ khi đã trưởng thành, có thể đã tốt nghiệp đại học. Cả hai vẫn bên nhau đầy tình cảm và gắn bó. Năm tháng có đổi thay, anh vẫn bên em đây!

Bức ảnh ước hẹn tình yêu thành sự thật với chàng trai năm xưa nổ newsfeed hôm nay! - Ảnh 1.

Bức ảnh thay cho 1 câu chuyện ngôn tình khiến cộng đồng mạng muốn "sâu răng".

Khoảnh khắc ngọt lịm minh chứng cho tình yêu dài hơi và kết thúc có hậu khiến người xem, đặc biệt là những ai đang có một tình yêu học trò, cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và tràn đầy tin tưởng vào tương lai tình cảm của mình. Có lẽ vì thế mà bức ảnh được viral cực mạnh trên Facebook hôm nay.

 

Bên cạnh những bình luận "tag" nửa kia của mình vào với lời nhắn nhủ: "Xem người ta yêu này, chúng mình cũng sẽ hạnh phúc vậy nhé"… thì cũng có không ít comment hỏi xin info của couple trong ảnh. Đến nay, danh tính của cặp đôi bất ngờ nổi tiếng MXH nhờ 1 khoảnh khắc này vẫn chưa được tìm ra. Có ý kiến cho rằng đôi bạn trẻ này đến từ Thái Lan vì ở Việt Nam không có đồng phục học sinh như trong ảnh.

Tuy nhiên, dù đến từ đâu đi nữa thì tình yêu của họ vẫn xứng đáng được biết đến và ngưỡng mộ. 

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
“Từ giã” cuộc sống độc thân vô tư bước vào cuộc sống hôn nhân phức tạp, các bạn trẻ thường sẽ trải qua 3 giai đoạn tâm lý khác nhau gồm: Lạc quan, bi quan và thực tế.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất