Các bước lên kế hoạch chụp hình cưới cho các cặp đôi

16:43, 02/04/2018 bởi: Yêu Media
 1 bình luận  0 love

Để có một cuốn album ảnh cưới như ý với những tấm hình đẹp lung linh để lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình, hãy lên kế hoạch chụp hình cưới thật cẩn thận để tránh những sai sót không đáng có. Với mong muốn mang đến niềm hạnh phúc cho các cặp đôi, Yêu Media xin chia sẻ một số gợi ý để các bạn có thể lên kế hoạch chụp hình cưới của mình tốt nhất.

Để có một cuốn album ảnh cưới như ý với những tấm hình đẹp lung linh để lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình, hãy lên kế hoạch chụp hình cưới thật cẩn thận để tránh những sai sót không đáng có.

Với mong muốn mang đến niềm hạnh phúc cho các cặp đôi, Yêu Media xin chia sẻ một số gợi ý để các bạn có thể lên kế hoạch chụp hình cưới của mình tốt nhất.

Thu xếp thời gian chụp hình cưới

Chọn thời gian chụp ảnh cưới phù hợp cần dựa vào ngày cưới, thời tiết, điểm chụp hình, sắp xếp công việc,… và có sự thống nhất của cô dâu và chú rể.

Thời gian chụp ảnh cưới nên trước đám cưới khoảng 3 – 4 tháng để hai bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị cho đám cưới mà không quá cập rập. Với những cặp đôi quá bận rộn có thể chọn chụp ảnh cưới tại studio, phim trường hoặc chụp ngoại cảnh tại các điểm gần.

Theo kinh nghiệm của các cặp vợ chồng, thời gian chụp ảnh cưới lý tưởng trong năm là cuối xuân, đầu hè và mùa thu, thời tiết đẹp, nắng vàng nhẹ nhàng, cảnh sắc thiên nhiên xinh tươi khiến bộ ảnh của bạn lung linh hơn.

Lên kế hoạch chụp ảnh cưới

Lên kế hoạch cẩn thận giúp bạn có được album ảnh như ý

Chọn gói chụp ảnh cưới hợp lý

Tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế, các bạn nên đi tham khảo giá tại một số các ảnh viện. Vào mùa cao điểm, các studio thường có các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi sẽ tiết kiệm được cho cô dâu chú rể một khoản kha khá.

Nên bàn bạc ý tưởng chụp hình cưới của bạn với ekip của ảnh viện để có thêm gợi ý về điểm chụp, tư vấn chọn trang phục, trang điểm,…

Thông thường các studio có tác phong rất chuyên nghiệp nên bạn không cần lo lắng về tay nghề nhiếp ảnh gia cũng như thợ makeup, ekip,…

Chuẩn bị tinh thần và sức khỏe

Việc chụp ảnh cưới mất kha khá thời gian, với những đôi chụp ảnh cưới ngọa cảnh ở xa sẽ cần chuẩn bị thể lực thật tốt cho việc di chuyển, tạo dáng trong cả buổi chụp hình.

Cô dâu chú rể cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe tốt cho buổi chụp hình cưới

Cô dâu chú rể cần thu xếp công việc, chuyện gia đình, không còn vướng bận, giữ tinh thần thoải mái, trước ngày chụp hình nên ngủ sớm để giữ gìn sức khỏe, gương mặt rạng rỡ, tràn trề sức sống để có được những tấm ảnh đẹp nhất. Để tránh những sai sót, tiếc nuối, hai bạn cần chăm sóc da trước ngày chụp ảnh cưới để cô dâu, chú rể có được gương mặt đẹp nhất.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất