Các “chị đẹp” rôm rả liệt kê 3 tiêu chí chọn bạn trai ở tuổi 25, có những điều khiến ai cũng há hốc mồm

13:40, 20/12/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Có tài chính tốt và yêu chó mèo đang là những tiêu chí hàng đầu được các cô nàng 25 tuổi đặt ra khi tìm kiếm một nửa còn lại.

25 tuổi, là độ tuổi các bạn nữ thường đã trải qua vài mối tình trong đời và bắt đầu tìm kiếm một người đàn ông đủ chín chắn đủ trải nghiệm và dĩ nhiên là ổn định về mặt cảm xúc để gắn bó. Đây cũng là lúc các tiêu chí chọn nửa kia được các cô gái xác định rõ ràng hơn bao giờ hết bởi đơn giản ở độ tuổi này họ đã biết mình muốn gì và cần một người ở bên như thế nào.

Mới đây nhất, một topic khá thú vị được dân mạng chia sẻ đã thu hút dân tình bàn tán rôm rả có nội dung như sau: “Topic cho các bạn nữ, các bạn nam đọc chia sẻ thêm cũng được. Ở độ tuổi tầm 25, phụ nữ mong muốn gì ở người đàn ông của mình? Kiểu như bạn sẽ hẹn hò với người như thế nào. Và theo bạn nếu có 3 yếu tố quyết định để ở bên cạnh một người đàn ông, thì đó là 3 yếu tố gì? Xếp theo thứ tự quan trọng cao đến thấp”.

Các chị đẹp rôm rả liệt kê 3 tiêu chí chọn bạn trai ở tuổi 25, có những điều khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Các “chị đẹp” 25 tuổi lập tức “vào cuộc” và đưa ra 3 tiêu chí về người bạn trai mà họ cần ở lứa tuổi không còn là trẻ con nhưng cũng chưa gọi là già này.

Anh Lê:

Mình ưu tiên những điều sau:

1. Yêu mình (phải yêu đúng cách).

2. Tử tế.

3. Cầu tiến.

Mai Phương:

1. Đẹp chai .

2. Yêu tui.

3. Yêu mèo hoặc ngoan ngoãn dọn phân mèo.

Nguyễn Anh:

1. Nói chuyện với nhau.

2. Không phải người xấu.

3. Vui tính.

Ngọc Hoa: 

1.Tử tế.

2. Tinh tế.

3. Kinh tế ổn định.

Lê Vân:

1. Hài hước.

2. Có điểm chung gì đó.

3. Chín chắn và biết lắng nghe.

Nhưng thực tế là chưa bao giờ mình crush người nào đủ 3 yếu tố trên. Đến tuổi 25 rồi mới thấy người mình thương là mình thương, vậy thôi chứ tim phổi nó có đi theo khuôn mẫu đâu. Thương rồi thì nhạt như nước ốc cũng thành nước lẩu.

Van Corleone:

1. Hiểu và thương.

2. Chung thuỷ

3. Có năng lực làm chủ gia đình (kể cả về tài chính lẫn trí tuệ và quyết đoán).

Vy Vu Hờ :

1. Nam tính.

2. Hiểu biết thực tế.

3. Ổn định.

Hoàng Dương:

1. Yêu mình.

2. Tôn trọng cá nhân, gia đình, bạn bè, chó mèo của mình.

3. Độc lập tài chính.

Các chị đẹp rôm rả liệt kê 3 tiêu chí chọn bạn trai ở tuổi 25, có những điều khiến ai cũng há hốc mồm - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Có tài chính tốt và yêu chó mèo dường như đang là những tiêu chí được các cô gái quan tâm khi tìm kiếm một nửa còn lại ở tuổi 25. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để đáp ứng cả hai điều này không phải là dễ à nha. Có một điều khá ngược đời là ai cũng muốn đối phương tôn trọng sở thích cá nhân của mình, kể cả là mong muốn được tự do trong một mối quan hệ nhưng bản thân bạn chưa chắc đã chịu được những cá tính lạ của người ta. Muốn có một tình cảm dễ chịu sau tuổi 25 hãy mở lòng nhiều hơn các bạn nhé!

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất