Các chòm sao sẵn sàng bất chấp yêu và cưới người cách mình nhiều tuổi

21:33, 05/09/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Tình yêu thật sự sẽ không tồn tại khoảng cách tuổi tác. Vì vậy 5 chòm sao dưới đây chẳng ngại gì yêu và lấy người hơn mình nhiều tuổi.

Yêu người hơn tuổi có nghĩa là bạn sẽ được chăm sóc bởi người chính chắn hơn. Yêu người hơn tuổi có nghĩa là hai bạn sẽ ít khi cãi nhau vì những chuyện trẻ con. Chính vì vậy mà 5 chòm sao dưới đây sẵn sàng yêu và cưới người cách mình nhiều tuổi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bảo Bình – Không sợ định kiến xã hội

Bảo Bình là người luôn sống khác với xã hội. Đối với Bảo Bình thì các suy nghĩ, đánh giá của người khác đều không quan trọng. Những tư tưởng truyền thống như không nên yêu người lớn tuổi hơn hoàn toàn không phù hợp với quan điểm của Bảo Bình. Vì vậy, Bảo Bình chẳng ngại yêu và cưới người hơn mình cả chục tuổi.

Bảo Bình hiểu rằng chỉ cần gặp được người yêu thương, trân trọng, thấu hiểu mình thì khoảng cách không phải là vấn đề. Ai muốn nói gì thì nói, Bảo Bình sẽ vẫn để ngoài tai và sống hạnh phúc với lựa chọn tình yêu của mình.

Bọ Cạp – Yêu bất chấp

Tình yêu của Bọ Cạp rất mạnh mẽ và cháy bỏng. Một khi đã yêu chân thành thì Bọ Cạp sẵn sàng vượt qua mọi định kiến, khó khăn để đến với người mình thương. Tuổi tác hoàn toàn không phải là vấn đề lớn đối với Bọ Cạp. Hơn nữa, các Bọ Cạp còn thường bị thu hút bởi những người từng trải, chính chắn, nhiều kinh nghiệm hơn. Bởi vì những người từng trải sẽ thường thông minh, sâu sắc và thú vị chứ không bồng bột, nông nổi như hội trẻ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhân Mã – Tình yêu không ngại tuổi tác

Nhân Mã là chú ngựa hoang bất kham, rong ruổi khắp chốn. Sở hữu tính cách tự do, ngẫu hứng, không theo một khuôn mẫu cố định nào nên không có gì lạ khi Nhân Mã sẵn sàng yêu và cưới người hơn mình nhiều tuổi. Đối với Nhân Mã thì sống bên nhau hợp ý và hạnh phúc quan trọng hơn nhiều là khoảng cách tuổi tác ít hay nhiều. Thêm nữa Nhân Mã xưa nay vốn không sợ miệng lưỡi thiên hạ đồn thổi nên dù ai nói ra nói vào, Nhân Mã sẽ vẫn theo đuổi tình yêu mình muốn.

Song Ngư – Muốn được bảo vệ, che chở

Song Ngư ngây thơ, trong trẻo nên thường bị thu hút bởi những người trưởng thành, chính chắn hơn. Trong vòng tay của họ, Song Ngư cảm thấy được bảo vệ, che chở. Ở bên cạnh họ, Song Ngư sẽ chẳng phải lo lắng, suy nghĩ gì nhiều. Hơn nữa, những người lớn tuổi thường có nhiều kinh nghiệm sống và trải nghiệm thú vị để giúp Song Ngư mở mang tầm mắt về cuộc đời. Vì vậy Song Ngư cũng sẽ có xu hướng yêu và cưới người hơn mình nhiều tuổi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết – Trưởng thành trước tuổi

Ma Kết thường trưởng thành, thâm trầm hơn bạn bè cùng lứa. Trong khi bạn bè vẫn còn mải mê vui chơi, không suy nghĩ nhiều thì Ma Kết đã có ý thức rất rõ về mục tiêu cuộc đời và tình yêu của mình.  Đó chính là lí do Ma Kết không thích những người quá trẻ con, hành động không chịu suy nghĩ, tính toán trước sau. Mẫu người lí tưởng của Ma Kết thường là người có kinh nghiệm sống, thành đạt, và có địa vị trong xã hội. Đó chính là lí do Ma Kết hay bị thu hút và sẵn sàng yêu, cưới người lớn hơn mình nhiều tuổi.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất