Các dấu hiệu cho thấy bạn đã bị đối phương ‘đốn gục’

08:57, 03/06/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi được giãi bày nó với chàng. Đây chính là lúc trái tim bạn đã một lòng một dạ hướng đến người ấy rồi đấy.

Rung động đầu tiên luôn là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi người. Để bắt đầu một mối quan hệ, không chỉ là một quá trình mà đôi khi ngay từ giây phút đầu tiên, chúng ta đã có cảm giác thuộc về nhau trọn đời. Trên thực tế có một số cặp đôi may mắn đã trải qua giây phút này.

Nếu còn cảm thấy nghi ngờ mình có đang bị đối phương chinh phục từ những khoảnh khắc đầu tiên hay không, bạn hãy thử kiểm chứng bản thân xem đã có những dấu hiệu này hay chưa nhé.

Lúc nào cũng muốn quan sát chàng

Thật khó để nói rằng ai cũng gặp được người hoàn hảo như ý muốn nhưng nếu vô tình gặp nhau, chắc chắn bạn sẽ thu hút ngay từ lúc đầu tiên. Bạn luôn muốn theo dõi, quan sát xem người ấy làm gì, có chú ý đến bạn không. Đôi khi lơ đễnh, bạn sẽ cảm thấy không muốn rời mắt khỏi chàng.

Bạn muốn được tận hưởng mọi khoảnh khắc bên người ấy

Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, bạn đã cảm thấy mình thuộc về chàng. Bạn muốn được ở bên chàng mọi lúc mọi nơi. Thay vì cần tìm nhiều thời gian tìm hiểu chàng, bạn lại muốn nhanh chóng chinh phục chàng nhiều hơn. Bạn thấy ở bên chàng thật ấm áp và thoải mái. Những cảm xúc chân thật này sẽ là yếu tố vun đắp tình cảm của bạn đồng thời cũng là động lực giúp bạn tiến gần đến người ấy hơn.

Zalo

Ảnh minh họa: Internet

Cảm thấy hồi hộp khi ở bên cạnh người ấy

Hãy tự tin với cảm giác của bản thân, đôi khi là bạn cảm thấy hồi hộp và lo lắng khi gặp người ấy. Đừng mất tự ti về bản thân bạn nhé, đó là những cảm xúc đáng trân trọng có thể là bắt đầu cho những tình cảm mới. Đừng vì quá lo lắng mà gây nên những ấn tượng xấu với đối phương và cũng đừng suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân rơi vào tình trạng rối như tơ vò không biết làm gì nhé. Đây chính là cảm giác chứng minh người ấy thực sự có sức ảnh hưởng đến bạn mọi lúc, mọi nơi đấy.

Nhớ nhung mỗi khi cách xa

Chỉ cần không gặp chàng một ngày thôi, đối với bạn thời gian như hàng năm, hàng tháng. Bạn muốn thời gian trôi qua thật nhanh để được ở bên người ấy nhiều hơn. Điều này cho thấy sự tồn tại của chàng đang dần trở nên quan trọng hơn.

Zalo

Ảnh minh họa

Bạn muốn được chia sẻ mọi thứ với chàng

Các chàng trai thường không tâm sự những câu chuyện riêng tư của bản thân, đối với họ giữ trong lòng chính là cách tốt nhất để không làm phiền đến ai. Thế nhưng nếu bạn thực sự đang “cảm nắng” người ấy, bạn không chỉ muốn được lắng nghe mọi thứ của chồng mà còn muốn được chia sẻ với chàng nhiều hơn ngay cả đến những câu chuyện thầm kín nhất. Bạn luôn cảm thấy an toàn và thoải mái khi được giãi bày nó với chàng. Đây chính là lúc trái tim bạn đã một lòng một dạ hướng đến người ấy rồi đấy.

Zalo

Ảnh minh họa

Bạn luôn nghĩ về tương lai với người ấy

Nhiều người sẽ nói rằng nếu chỉ bản thân mình đang vẽ ra tương lai có nghĩa là bạn đang tự huyễn hoặc về tình cảm của đối phương. Thế nhưng, người ta đến với nhau bằng chữ “duyên”, biết đâu đó, bạn sẽ trở thành ý chung nhân của bạn. Bạn mong muốn được nói chuyện tương lai với chàng, đặc biệt là những câu chuyện về gia đình, về hạnh phúc. Chứng tỏ lúc này, chàng đã chiếm một vị trí trung tâm trong lòng bạn, bạn thực sự mong muốn phát triển tình cảm này đi xa hơn nữa.

st
 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất