Các kiểu tóc cưới dành cho cô dâu mặt gầy không bị già

11:11, 30/12/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 4 bình luận  0 love

Trong ngày cưới, cô dâu không chỉ nổi bật nhờ chiếc váy cưới lộng lẫy mà còn đẹp nhờ kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Nếu cô dâu nào sở hữu khuôn mặt góc cạnh, xương, gầy thì rất dễ trông già dặn.

Bài viết sau sẽ giúp các cô dâu tạo kiểu tóc với những mẫu tóc cưới đẹp dành cho cô dâu mặt gầy trông không hề già dặn…

1. Tóc cô dâu xoăn sóng nước

Kiểu tóc xoăn sóng nước này gần như phù hợp với rất nhiều gương mặt. Nhưng với gương mặt gầy, bạn nên để chiều dài tóc vừa ngang vài, như vậy khi tạo lọn tóc sẽ giúp che đi chiều dài cằm nhỏ, gầy của bạn, Gương mặt sẽ thu ngắn lại tạo độ tròn trịa, trẻ trung.

Gợi ý kiểu tóc cưới theo từng dáng khuôn mặt cô dâu

Với kiểu tóc này bạn có thể mặc váy cưới quây, cuo1 ngực, đuôi cá…cực kì gợi cảm và nữ tính.

Gợi ý kiểu tóc cưới theo từng dáng khuôn mặt cô dâu

 

Gợi ý kiểu tóc cưới theo từng dáng khuôn mặt cô dâu

2. Tóc cô dâu ngắn ngang vai

Nếu như trước đây, những cô dâu mặt dài, gầy đều tránh tóc ngắn ngang vai thì ngày nay họ lại ưa chuộng kiểu tóc ngắn uốn cúp ôm vào cằm để tăng vẻ năng động, tự tin và trẻ trung.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐẸP NHẤT CHO MÙA CƯỚI 2017

NHỮNG KIỂU TÓC CƯỚI KHIẾN CÔ DÂU TRẺ HƠN 10 TUỔI

Với kiểu tóc này, bạn không cần trang trí nhiều phụ kiện làm gì, chỉ cần uốn cúp, uốn xoăn đuôi tóc hoặc đánh rối, sau đó cài vươn miện, vòng hoa hoặc 1 chiếc nơ xinh xắn làm điểm nhấn là đủ để trở thành cô dâu trẻ trung nhất rồi.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐẸP NHẤT CHO MÙA CƯỚI 2017

3. Tóc xoăn chải lệch vai

Uốn tóc xoăn và chải lệch sang một bên vai là cách giúp bạn che đi khuyết điểm gương mặt gầy gò của mình một cách tự nhiên và ngọt ngào nhất. Kiểu tóc này rất dễ thực hiện và mang lại vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng nhưng cũng rất sang trọng cho bạn. Phụ kiện phù hợp nhất chính là chiếc vươn miện hoặc cài hoa tươi, hoặc cài phụ kiện lấp lánh 1 bên tóc chải lệch.

Gợi ý kiểu tóc cưới theo từng dáng khuôn mặt cô dâu

4. Tóc đánh rối, búi lỏng thấp

Với kiểu tóc đánh phồng, búi thấp, bạn dễ dàng dùng những lọn tóc mỏng làm mái dài sang hai bên má và uốn cong chúng sao cho ôm sát phần má, giúp che đi phần góc cạnh gầy gò ở phần xương quai hàm và gò má. Kiểu tóc này rất sang trọng và thanh lịch, phù hợp cho những dịp trọng đại. Để giúp bạn nổi bật hơn, bạn nên điểm xuyết thêm vương miệng hoặc hoa tươi.

Gợi ý kiểu tóc cưới theo từng dáng khuôn mặt cô dâu

CÁC KIỂU TÓC DỊU DÀNG VỚI HOA TƯƠI DÀNH CHO CÔ DÂU

5. Tóc mái ngố, búi cao

Kiểu tóc mái ngố cắt ngang và búi cao kiểu bánh donut vốn đã cực kì trẻ trung được các cô dâu ưa thích phong cách hồn nhiên, nhí nhảnh. Vô tình với mái ngang sẽ giúp cô dâu mặt gầy thu hẹp được chiều dài khuôn mặt, giúp mặt trở nên tròn trịa hơn. Còn búi tóc cao sẽ giúp cả gương mặt sáng sủa hơn, bù lại phần trán đã bị che khuất. Đây thật sự là một kiểu tóc hoàn hảo dành cho cô dâu mặt xương gầy, vừa che khuyết điểm, vừa là kiểu trẻ trung, xiteen.

Kết quả hình ảnh cho kieu Tóc cuoi mái ngố, búi cao

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất