Các mẫu bánh cưới sang trọng đẹp lãng mạn theo phong cách người Sài Gòn

00:02, 10/08/2017 bởi: Thê Anh
 8 bình luận  1 love

Chọn những chiếc bánh cưới đẹp cho tiệc quan trong nhất cuộc đời của bạn và người ấy

Khám phá những chiếc bánh kem đám cưới đẹp, độc đáo từ hình dạng, kích thước đến cách trang trí để tìm cho mình một lựa chọn táo bạo cho đám cưới

Các loại bánh cưới tuyệt mỹ, từ cổ điển truyền thống, bánh tuyền màu trắng (nhưng có đường xoắn hiện đại) cho đến khuynh hướng bánh cưới màu nước, kim loại hay ombré, hoặc các món tráng miệng tuyệt mỹ được trang trí bằng những bông hoa đường tuyệt hảo mà bạn cứ nghĩ rằng đó là hoa thật.

Những loại bánh này do các nghệ nhân trên khắp nước Mỹ và các nước khác trên thế giới sáng tạo nên.

Mùa cưới đã đến khi tiết trời mang chút dịu của thu và những cơn mưa cuối mùa rả rích. Không khí lãng mạn này thật thích hợp để liệt kê các hạng mục mang tính nghệ thuật cho ngày trọng đại. Hãy để những chiếc bánh kem đám cưới đẹp có thể vẽ những tác phẩm nghệ thuật cho buổi tiệc của hai người thêm độc đáo. Bạn có thể lựa chọn những chiếc bánh cưới lạ có hình dáng lẫm đầy kích thích hay những chiếc bánh chi tiết đầy sáng tạo không giới hạn hoặc sự chấm phá những nét vẽ mới lạ vừa mang hơi thở hiện đại, lại gợi nét hoài cổ khó cưỡng.

Song song đó, môt chiếc bánh kem đẹp không chỉ đến từ những chi tiết cầu kỳ, đôi khi những điều đơn giản lại làm nên khác biệt. Cùng Bride lướt qua những chiếc bánh kem đám cưới đẹp, lạ mắt và đặc biệt để bổ sung vào bộ sưu tập những lựa chọn cho ngày cưới

 

Nghi lễ cắt bánh trong ngày cưới là một trong những nghi lễ quan trọng mà cặp đôi nào cũng phải thực hiện. Chiếc bánh cưới biểu hiện cho tình yêu ngọt ngào của cô dâu chú rể, cùng nhau cắt bánh thể hiện sự chia sẻ ngọt bùi, luôn đồng hành cùng nhau trong cuộc sống. Chính vì vậy, bánh cưới với những mẫu mã lãng mạn, sang trọng luôn góp phần làm cho đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất