Các mẫu bánh kem đẹp như tranh vẽ khiến bạn không nỡ ăn

06:18, 23/11/2017 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Đã bao giờ bạn phải trầm trồ vì độ đẹp mắt của một món ăn tới mức không dám đưa lên miệng, sợ phép màu kì diệu sẽ tan biến? Người ta vẫn nói “nấu ăn là nghệ thuật và đầu bếp là nghệ sĩ” – điều này quả thực không sai. Nếu chiêm ngưỡng các mẫu bánh kem đẹp, được trang trí họa tiết hoa floral tỉ mỉ của nghệ nhân Atelier Soo đến từ Seoul (Hàn Quốc), bạn sẽ thấy điều này hoàn toàn là chân lý.

cac-mau-banh-kem-dep-floral-han-quoc-2-800x600cac-mau-banh-kem-dep-floral-han-quoc-4-800x600cac-mau-banh-kem-dep-floral-han-quoc-6-800x600cac-mau-banh-kem-dep-floral-han-quoc-7-700x600 cac-mau-banh-kem-dep-floral-han-quoc-8-800x600cac-mau-banh-kem-dep-floral-han-quoc-9-800x600cac-mau-banh-kem-dep-floral-han-quoc-11-800x600cac-mau-banh-kem-dep-floral-han-quoc-ft2

Bằng đôi tay tài hoa và óc thẩm mỹ hiếm ai sánh bằng, từ 2012 đến nay, Atelier Soo đã tạo ra hàng trăm mẫu bánh kem đẹp đến mức động lòng người. Các mẫu bánh kem đẹp từ cửa hàng của cô tại Seoul đã lan tỏa đi nhiều vùng miền khác trên đất nước Hàn Quốc, mang niềm vui đến cho hàng ngàn người. Đặc biệt, vì nổi tiếng với hình dáng chân thực tựa như những bó hoa quý tộc, các mẫu bánh kem đẹp của Atelier Soo cũng rất thường được dùng trong việc trang trí đám cưới. Đây thực sự là một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, có thể góp phần trang trí bàn tiệc cướithêm lộng lẫy và bắt mắt.

Một trong những điểm thú vị không thể bỏ qua khi nói đến bánh kem của Atelier Soo là mỗi mẫu đều “độc nhất vô nhị”. Nghệ nhân sẽ tạo hình bánh theo từng đơn đặt hàng riêng lẻ và không bao giờ lặp lại chính mình. Nhờ vậy mà mỗi khách hàng của cô đều sẽ có món quà cưới hoặc quà sinh nhật độc đáo, mang dấu ấn cá tính của riêng mình.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất