Các nàng thuộc cung hoàng đạo nào sợ kết hôn nhất?

15:06, 14/07/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Những cô nàng này trong tình yêu họ luôn rất chân thành và khi yêu họ luôn yêu hết mình, nhưng quan điểm của các nàng ý hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, thế nên các nàng này thường rất lo sợ khi ai đó nhắc tới chuyện kết hôn. Hãy cùng xem các nàng sợ kết hôn ý thuộc cung hoàng đạo nào nhé!

Top 1: Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Trong các cung Hoàng đạo nữ, con gái Kim Ngưu được coi là cực kỳ tin vào duyên phận. Trên hành trình chinh phục tình yêu, Kim Ngưu luôn lo sợ không gặp được “Mr. Right” của cuộc đời. Trong tình yêu, đôi khi trong một khoảnh khắc nào đó, đối phương khiến Kim Ngưu mất niềm tin và với tính cách của cung Hoàng đạo này, Kim Ngưu rất dễ phán đoán người yêu không phải là người mình tìm kiếm. Với  Kim Ngưu mà nói, cô nàng thà độc thân chứ quyết không kết hôn khi đó không phải người đàn ông mà duyên số mang đến cho mình.

 

Nàng ta có suy nghĩ rằng cả đời này ở vậy chứ duyên số chưa đến thì không lấy chồng đâu nha. Nói vậy chứ Kim Ngưu ghét những cuộc hôn nhân là do sắp xếp, mai mối, do bạn bè giới thiệu. Chính vì quá tin vào duyên phận nên những bạn nữ thuộc cung Kim Ngưu sợ kết hôn sớm và ám ảnh với chuyện hôn nhân của cuộc đời mình đó nha.

Top 2: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Muốn thuyết phục phụ nữ Sư Tử  từ giã đời độc thân không hề đơn giản. Nguyên nhân vì đâu mà các nàng nhà ta lại sợ kết hôn sớm như vậy? Khác với Kim Ngưu do tin vào cái duyên cái số thì chòm sao này lại vì “khó tính” mà kết hôn muộn. Cung hoàng đạo này luôn đề ra những tiêu chuẩn rất cao đối với bạn trai đặc biệt là người Sư Tử sẽ chung sống suốt đời. Chỉ cần đối phương có những sơ suất nhỏ hay gây ra những lỗi lầm không đáng kể, Sư Tử cũng dễ dàng chia tay không hẹn ngày tái ngộ với chàng.

 

Con gái Sư Tử cũng kỳ vọng rất cao vào cuộc hôn nhân của mình, với Sư Tử, hôn nhân là sự nghiệp cả đời của bản thân.Gánh nặng cơm áo gạo tiền hay những xung đột, tranh cãi giữa hai vợ chồng khiến Sư Tử vô cùng e ngại khi quyết định gắn bó cả cuộc đời với một người đàn ông.

Top 3: Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Con gái Nhân Mã theo đuổi chủ nghĩa “độc thân muôn năm” cho nên khi nói đến kết hôn là một nỗi ám ảnh với họ. Với Nhân Mã, hôn nhân chính là bức tường thành ngăn cách bản thân với thế giới bên ngoài. Nhân Mã lo sợ một khi bước chân vào cánh cửa hôn nhân, họ sẽ mất đi quyền tự do, sẽ không được làm những điều mình thích. Mối quan hệ đầy rắc rối với gia đình nhà chồng, các nghĩa vụ phải thực hiện khiến Nhân Mã thực sự khủng hoảng. Cuộc sống độc thân tự do tự tại, thỏa thích làm điều mình muốn, chạy theo niềm đam mê của bản thân mà không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì mới chính là cuộc sống mà Nhân Mã theo đuổi.

 

Trên đây là top các nàng thuộc cung hoàng đạo sợ kết hôn nhất, không phải vì các nàng ế mà là do chưa muốn kết hôn mà thôi. Chắc hẳn các nàng nhà ta theo chủ nghĩa “độc thân muôn năm đây mà”. Muốn rước các nàng thuộc các cung ý về rinh thì cần phải kiên nhẫn một chút đó nha các chàng. Chúc các bạn luôn hạnh phúc! Và đừng quên theo dõi các bài viết của giadinh.blog để xem các bài viết hay và hữu ích khác nhé!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất