Các trò chơi đầy ắp tiếng cười cho tiệc cưới

13:31, 20/06/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Trò chơi ‘Bingo’, trò ‘Hai lời nói dối và một lời nói thật’… sẽ giúp đám cưới của bạn thật ấn tượng và đáng nhớ.

 

Những trò chơi nhỏ sẽ giúp những vị khách hòa nhập vào bữa tiệc và làm quen với những người bạn mới. Bạn nên chuẩn bị những phần quà nhỏ xinh dành tặng khách mời chiến thắng như son dưỡng môi, khui nắp bia, rượu sâm banh, túi vải... Ảnh: Engagement Experts

Những trò chơi nhỏ sẽ giúp khách hòa nhập vào bữa tiệc và làm quen với nhiều bạn mới. Bạn nên chuẩn bị quà dành tặng khách mời chiến thắng như son dưỡng môi, khui nắp bia, rượu champagne, túi vải… Ảnh: Engagement Experts.

1. Trò chơi 'Bingo'

Bạn cần chuẩn bị: bảng Bingo (một tấm thẻ lớn bằng giấy), bút, quà tặng cho người thắng cuộc. 

Cách chơi: Thay vì bảng Bingo với các ô vuông có chứa từ, cụm từ, số hoặc tranh ảnh, bạn hãy tạo bảng có hình ảnh và cụm từ vui nhộn đề cập đến mối quan hệ của vợ chồng bạn (ngày cưới, địa điểm diễn ra lễ cưới, địa điểm trăng mật…). Bạn (hoặc MC) sẽ là quản trò và quy định người thắng là người tìm được 5 từ/hình ảnh tạo thành một hàng dọc/ngang/chéo. 

2. Trò chơi 'Đoán các cặp vợ chồng nổi tiếng thông qua 20 câu hỏi'

Bạn cần chuẩn bị: Giấy, bút, các phần quà cho người thắng cuộc.

Cách chơi: Mỗi vị khách sẽ ghi ra giấy 10 cặp vợ chồng nổi tiếng (còn sống hoặc đã mất, có thật hoặc hư cấu, còn sống chung hay đã ly hôn) và cho tất cả vào một chiếc thùng rỗng được che kín. Sau đó, MC sẽ chia khách mời thành các cặp. Mỗi một cặp sẽ cử ra một người bốc thăm đáp án và một người đoán đáp án. Sau đó, người đoán sẽ phải hỏi 20 câu để xác định được cặp vợ chồng bí ẩn và người biết đáp án chỉ được trả lời 'Có' hoặc 'Không'. Để trò chơi thêm kịch tính, MC sẽ cho mỗi đội chơi hai phút để vừa hỏi vừa trả lời. Sau đó, cặp đoán đúng nhiều nhất sẽ nhận được phần quà từ cô dâu chú rể. 

3. Trò chơi 'Bạn biết gì về đối phương?' với các khách mời yêu nhau/sắp cưới

Bạn cần chuẩn bị: Hai bảng trắng nhỏ, bút dạ bảng.

Cách chơi: Đầu tiên, bạn sẽ đưa các tờ giấy để tất cả khách mời ghi câu hỏi (Ví dụ: Thú cưng của chồng bạn tên gì? Vợ bạn có sở thích gì?). Đến giờ chơi, cặp sắp cưới sẽ được MC mời ngồi ở trung tâm tiệc cưới hoặc sân khấu. Sau đó, MC sẽ hỏi và cặp sắp cưới viết câu trả lời của họ trên bảng trắng. Sau đó, một trong hai người sẽ cố gắng đoán xem đối phương viết gì và nửa kia sẽ lật bảng để tiết lộ đáp án; đổi lượt chơi tương tự. 

Kết quả hình ảnh cho Trò chơi trong dam cuoi

4. Trò chơi 'Hai lời nói dối và một lời nói thật'

Người chơi cần chuẩn bị: Trí tưởng tượng phong phú. 

Cách chơi: Đây là một trò chơi giúp hâm nóng bầu không khí hiệu quả và giúp các vị khách trò chuyện, giao lưu với nhau nhiều hơn. Mỗi khách mời sẽ được phát biểu ba câu về bản thân họ. Hai trong số các phát biểu là đúng và một phát biểu còn lại là lời nói dối. Sau đó, các vị khách khác sẽ giơ tay để xác định đâu là lời nói thật và đâu là lời nói dối. 

5. Trò chơi 'Ký ức vui vẻ về cô dâu chú rể'

Bạn cần chuẩn bị: Giấy, bút. 

Cách chơi: Bạn hãy gửi những tờ giấy cho mỗi khách mời và nhờ họ viết về một kỷ niệm vui vẻ với cô dâu chú rể (hoặc kỷ niệm đã có với cô dâu/chú rể). Sau đó, bạn thu thập các tờ giấy và đọc to chúng lên. 

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Marilyn Monroe - biểu tượng gợi cảm Hollywood nói: Hãy đưa cho cô gái một đôi giày thích hợp và cô ấy sẽ chinh phục cả thế giới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất