Cách bảo vệ những mẫu móng tay đẹp sau khi làm nail

15:57, 11/11/2018 bởi: Lan Anh
 0 bình luận  0 love

Có lẽ điều lo ngại nhất với những chị em phụ nữ sau khi làm là móng có thể bị bong, xước, và không giữ được màu. Nhưng đừng lo, chỉ cần lưu ý những chi tiết sau, bạn sẽ có một bộ nail hoàn hảo đón tết.

  • Trước khi làm móng bạn nên phủ một lớp base coat để bảo vệ phần móng tránh những tác dụng của hóa chất. Để bảo vệ màu sơn được lâu dài bạn nên quét một lớp sơn phủ top coat .
  • Tuy nhiên, tất cả những biện pháp đều chỉ là nhất thời, điều quan trọng nhất là bạn nên tránh tiếp xúc với hóa chất sau khi làm móng. Dẫu biết rằng, tết nhất ngày năm ba bữa, người phụ nữ không thể tránh khỏi việc rửa bát, giặt quần áo. Nhưng để có mẫu móng tay đẹp chơi tết bạn nên chủ động đeo các thiết bị bảo vệ khi tiếp xúc với hóa chất. Đặc biệt với những chị em thường xuyên đi làm nail thì phần móng có lẽ đã bị tổn thương nhiều khi không có liệu pháp chăm sóc tốt. Vì vậy, đi găng tay khi tiếp xúc với hóa chất, vừa tránh khô da, vừa bảo vệ móng.

Có thể nói, sau khi làm nail, móng tay của bạn cũng ít nhiều bị tổn thương. Vì vậy, chăm sóc móng tay đúng cách giúp  tái tạo phần móng bị tổn thương, và tránh những hậu quả đáng tiếc. Sau khi làm đẹp về bạn nên bổ sung thêm các khoáng chất , protein và canxi. Làm liên tục trong vòng 1- 2 tháng để móng được phục hồi tốt nhất.

Để móng được phục hồi tốt nhất, bạn nên có một chế độ ăn hợp lí. Đặc biệt, trong thực đơn mỗi ngày nên bổ sung các loại rau xanh như: súp lơ, quả bơ, ngũ cốc nguyên hạt. Những thực phẩm vừa tốt cho sức khỏe, vừa bảo vệ bộ nail của mình.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất