Cách chọn áo lót mặc cùng váy cưới

10:42, 15/10/2017 bởi: Cát Tường
 6 bình luận  0 love

Váy cưới với các kiểu cổ và lưng đặc biệt sẽ yêu cầu những chiếc áo lót phù hợp. Lựa chọn áo lót mặc cùng váy cưới rất quan trọng vì việc này quyết định sự thoải mái và tự tin của bạn trong suốt buổi tiệc. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc áo lót phù hợp nhất cho ngày trọng đại của mình

Không quá chật hoặc quá rộng:
Áo chật khiến ngực bạn trông bị bẹt đi, áo rộng làm bạn trông thiếu tự nhiên. Nên chọn loại vừa với ngực, có lớp mút độn vừa phải. Nếu váy cưới hở ngực, bạn nên chọn áo có mút đẩy bên dưới quả áo để trông đầy đặn hơn.

Chọn áo ngực trơn:
Áo ngực trơn màu da sẽ là loại phù hợp nhất cho mọi loại váy cưới từ váy có chất liệu mỏng nhẹ đến chất liệu dày.

Chọn áo ngực có thể tùy chỉnh hình dạng:
Loại áo ngực lý tưởng nhất cho cô dâu là loại áo có dây vai và quai lưng có thể điều chỉnh thành nhiều dạng khác nhau. Bạn có thể phải thay đổi váy trong bữa tiệc nên một chiếc áo ngực có thể tùy chỉnh kiểu dáng sẽ cho bạn sự tiện lợi tối đa.

Cân nhắc dùng áo ngực dán:
Áo ngực nhựa dẻo dạng dán không có dây cũng như quai lưng. Áo ngựccó màu hoàn toàn trùng với màu da và là sự lựa chọn tốt cho các cô dâu vốn có vòng ngực đầy đặn. Áo ngực loại này cũng giúp định hình khuôn ngực tốt và cho bạn cảm giác thoải mái.

Chọn chất liệu:
Áo ngực rất đa dạng về chất liệu và mỗi loại chất liệu đều có ưu thế riêng. Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn loại chất liệu giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất tuy nhiên loại chất liệu đó nên thoáng khí, thấm mồ hôi và không quá nặng. Đặc biệt với các loại áo có độn ngực để giúp cô dâu trông quyến rũ hơn, bạn cần chọn chất liệu độn từ bông mềm hay chất lỏng để có vẻ ngoài tự nhiên.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất