Cách chọn khuyên tai cho cô dâu hợp kiểu tóc

13:25, 29/07/2017 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Đọc thấy hay nên mình chia sẻ để các bạn tham khảo.

1. Tóc búi cao

Rất nhiều cô dâu chọn cho mình kiểu tóc búi cao, gọn gàng trong ngày cưới. Với kiểu tóc này, bạn sẽ khoe được chiếc cổ cao thanh thoát, và cũng vì thế mà bạn đừng bỏ lỡ cơ hội lựa chọn những chiếc hoa tai dáng dài, hoặc khuyên tai chùm có kiểu dáng ấn tượng một chút. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn nhìn lung linh như một nữ thần trong trang sách

toc-bui-cao

2. Tóc búi thấp

Tóc búi thấp là kiểu tóc đang rất được ưa chuộng vào vài mùa cưới trở lại đây. Vẻ tự nhiên, điệu đà mà không kém phần thanh lịch, nữ tính của kiểu tóc này khiến các cô dâu mê mẩn, điểm cộng nữa là nó hợp với mọi gương mặt của cô dâu. Những chiếc khuyên tai giọt nước với kiểu dáng vintage sẽ giúp tạo thêm điểm nhấn thật duyên dáng và cổ điển cho bạn với kiểu tóc này.

bong-tai-nu

3. Tóc để xõa

Kiểu tóc xoăn nhẹ, xõa tự nhiên luôn là một lựa chọn yêu thích của nhiều cô dâu bởi nét điệu đà, nữ tính nó mang lại. Tuy nhiên, với kiểu tóc này, sẽ là một rắc rối nhỏ nếu bạn cố đeo những chiếc khuyên tai rườm rà và quá cầu kỳ, chúng sẽ không nổi bật được lên mà ngược lại, còn khiến phần đầu bạn trông nặng nề hơn. Chính vì thế, một đôi khuyên tai nụ xinh xắn sẽ vừa giúp bạn làm điệu, lại vẫn rất đơn giản mà thanh thoát.

toc-co-dau

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất