Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới

17:35, 30/04/2018 bởi: Cào Cào
 5 bình luận  0 love

Để giúp các cô dâu lựa chọn được kiểu tóc đẹp, phù hợp với khuôn mặt và chiếc váy cưới, Forevermark xin chia sẻ một vài bí quyết sau đây để bạn tham khảo.

Chọn được kiểu tóc hoàn hảo cho ngày cưới không phải là việc dễ dàng khi có khá nhiều yếu tố cần cân nhắc như phong cách váy cưới, vóc người, phong cách chung của tiệc cưới và đặc biệt là kiểu dáng cổ váy, hình dáng khuôn mặt. Dưới đây là một số gợi ý giúp cô dâu đưa ra quyết định phù hợp.

1. Kiểu tóc phù hợp khuôn mặt:

– Mặt vuông: Phù hợp với những kiểu tóc được tạo độ phồng ở phía trên đỉnh đầu và lọn tóc được uốn xoăn sóng duỗi tự nhiên hoặc búi trễ. 

Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 2Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 1

– Mặt tròn: Cũng theo nguyên tắc trên nhưng thay vì tạo sóng tóc xoăn, búi trễ, cô dâu có thể duỗi tóc thẳng mượt nếu thích phong cách truyền thống, đơn giản.

Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 3Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 4

– Mặt dài: Cô dâu cần tạo tóc mái phù hợp để giúp tỷ lệ khuôn mặt hài hòa. Tóc mái bằng hoặc mái chéo kết hợp với tóc búi sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bớt dài, cân đối hơn.

Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 5Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 6 – Khuôn mặt oval: Được coi là dáng mặt hoàn hảo vì nó có thể phù hợp với bất kỳ kiểu tóc nào

 

Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 7cach-chon-kieu-toc-hai-hoa-kieu-toc-va-vay-cuoi (16)

2. Kiểu tóc theo dáng cổ váy.

– Cổ thuyền: Với kiểu cổ áo mở rộng, cô dâu có thể chọn những kiểu tóc búi cầu kỳ hay đơn giản nhưng đều mang hơi hướng cổ điển như tóc búi chignon, tóc Twist của Pháp với phần tóc mái uốn kiểu retro.

cach-chon-kieu-toc-hai-hoa-kieu-toc-va-vay-cuoi (11)Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 8

– Cổ Illusion: Đây là kiểu cổ áo đang thịnh hành với ưu điểm là sự gợi cảm, lãng mạn nhờ phần vải xuyên thấu táp phía trên. Với cổ váy như thế này, cô dâu có thể lựa chọn nhiều kiểu tóc khá nhau như tóc búi, tết hoặc tóc buộc nửa…

Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 10Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 9Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 11

– Cổ chữ V: Mái tóc búi thấp là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với kiểu cổ váy này. Tuy nhiên, độ thấp của búi tóc cần đảm bảo không làm cho chiếc cổ cô dâu bị ngắn lại.

Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 12cach-chon-kieu-toc-hai-hoa-kieu-toc-va-vay-cuoi (12)

– Váy quây không cổ: Cô dâu có thể lựa chọn bất kỳ kiểu tóc nào nhưng phổ biến hơn cả là tóc buông xõa với các lọn uốn xoăn hay duỗi thẳng, tóc buộc nửa và tóc tết lệch bên.

Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 16Cách chọn kiểu tóc hài hòa khuôn mặt và váy cưới 15

Song Giang – Nguồn: Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất