Cách chọn vòng hoa đội đầu sẽ tiết lộ một nửa định mệnh đời bạn

14:38, 22/09/2018 bởi: Cát Tường
 0 bình luận  0 love

Một nửa định mệnh đời bạn sẽ là một người môn đăng hộ đối, một đại gia hay là một anh trí thức bình thường?

Với phụ nữ, việc chọn lựa một người đàn ông có thể đi cùng mình đến cuối đời cũng giống như chọn một món đồ trang sức phù hợp và đẹp mắt. Vì vậy, cách bạn chọn đồ trang sức như vòng cổ, vòng hoa đội đầu cũng cho thấy tiêu chí mà bạn đặt ra đối với một nửa kia của mình.

Hãy nhìn vào bức ảnh dưới đây và lựa chọn một loại vòng hoa đội đầu mà bạn thích nhất.

Cach chon vong hoa doi dau se tiet lo mot nua dinh menh doi ban

4 loại đồ trang sức đội đầu này, bạn muốn đội chiếc vòng nào?

 

Kết quả trắc nghiệm:

A: Tính cách của bạn tự tin hào phóng và đối xử với mọi người nhiệt tình rộng lượng, hơn nữa bạn rất quyến rũ trong mắt người khác phái. Trên phương diện kén vợ kén chồng, bạn ghét nhất người không làm nên chuyện hoặc là không có năng lực, ăn bám người khác.

Từ trước đến nay bạn đều hy vọng có thể gặp được một chuyện tình cảm hai bên môn đăng hậu đối, đối phương phải ngang sức ngang tài cùng bạn, hoặc là mạnh hơn bạn một chút. Bạn cho rằng chỉ có nhân tài như vậy mới có thể xứng đôi với bạn. Các bạn sẽ cùng nhau nỗ lực, dùng sức mạnh hai tay của mình để thu hoạch tương lai tốt đẹp.

B: Thông thường đối với phụ nữ mà nói, lập gia đình giống như là cuộc đời thứ hai của mình, gả cho người như thế nào cũng có nghĩa là sẽ trải qua cuộc sống như vậy.

Có thể bản thân bạn chính là người con gái nhà giàu hoặc cuộc sống của bạn cho tới bây giờ đều quyết định không muốn một người nghèo khó trở thành người đàn ông của mình. Nên người đàn ông quyền lực giàu có cũng chính là lựa chọn tốt nhất của bạn.

C: Người thích hợp gả cho bạn chính là người đàn ông tương đối có học thức, anh ấy sẽ sẽ đáp ứng tất cả những tưởng tượng về người đàn ông trưởng thành và ổn định trong tâm trí của bạn.

Kỳ thực, yêu cầu của bạn đối với tình yêu cũng không cao, đối với hôn nhân lại càng như vậy. Bạn muốn một cái ôm tương đối thành thật, muốn một bờ vai có thể dựa vào, muốn một nơi có thể che nắng che mưa.. Mà hết thảy những điều này, bờ vai to lớn của anh ấy đều có thể cho bạn thì anh ấy sẽ khiến cho bạn cam tâm tình nguyện mà gả cho anh ấy.

D: Người có tiền lại có tình. Về cơ bản bạn rất có thể sẽ kết hôn sớm, bởi vì hôn nhân có thể khiến cho bạn hưởng thụ tình yêu của một nửa kia một cách hợp pháp, đồng thời cũng có thể chia sẻ tiền tài của đối phương.

Bạn hiểu rõ ý nghĩa thực sự của tiền bạc vật chất hơn so với người khác. Thông thường bạn sẽ yêu cầu đối phương giao tiền cho bạn quản lý và nắm chặt quyền tài chính, trở thành người có tiếng nói của gia đình.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất