Cách chụp ảnh cưới lãng mạn trong ngày mưa

11:08, 30/07/2015 bởi: Thúy Hiệp Nguyễn
 10 bình luận  4 love

Bạn có thích chụp hình cưới lúc trời mưa không nhỉ

Hầu hết các cô dâu chú rể đều mong muốn chụp ảnh cưới trong thời tiết đẹp, nắng vàng, gió nhẹ, mát mẻ. Nhưng với khí hậu nhiệt đới Việt Nam, cũng có những thời điểm trời mưa suốt nhiều tuần. Hoặc cũng có những cặp đôi muốn gây ấn tượng khác biệt cho ảnh cưới nên đã chờ ngày mưa để chụp ảnh cưới. Nếu biết cách, không gian trời mưa lại mang đến vẻ lãng mạn cho album ảnh cưới.

Việc đầu tiên khi chụp ảnh trời mưa là uyên ương cần chọn địa điểm. Thường không gian trời mưa ở các đô thị lớn, ngập tràn ánh đèn sẽ lung linh, huyền ảo hơn. Ngoài ra, bạn không cần thiết phải ra hẳn ngoài trời, chịu ướt mưa, mà có thể đứng trong sân, hiên nhà hay các mái che để trời mưa chỉ là bối cảnh nổi bật cô dâu chú rể.

 

Những chiếc ô màu sắc hay ô trong suốt sẽ là đạo cụ đẹp giúp bộ ảnh thêm sinh động và cũng giúp cô dâu chú rể không bị ướt.

Cô dâu chú rể đừng ngại tắm mưa để có những bức ảnh tự nhiên, lãng mạn.

Khi chụp ảnh cưới trời mưa, uyên ương nên chọn trang phục đơn giản, có thể là trang phục đời thường mà không nên mặc váy cưới dài thướt tha hay âu phục cầu kỳ. Vì những bộ trang phục cưới lộng lẫy có thể bị lấm bẩn.

Trời mưa ở các đô thị lớn với cảnh sắc đa dạng, hoặc ánh đèn lấp lánh khi đêm xuống sẽ vẫn đem đến những góc ảnh đẹp cho album cưới.

 

Sau cơn mưa, có thể sẽ có cầu vồng và cô dâu chú rể đừng bỏ qua khoảnh khắc đẹp lung linh này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất