Thanh toán

Cách lưu lại dấu ấn cho tuần trăng mật

Đăng bởi Marry Doe - 17/11/2018   |   Lượt xem: 1097

Hãy cùng người bạn yêu thương khởi tạo những dấu ấn nóng cho tuần trăng mật, để tất cả lưu lại trong trí nhớ và luôn là suối nguồn hâm nóng tình yêu cho hai bạn trong suốt quãng đường về sau.

1. Nhưng, bất kể dấu ấn đó là gì, thì trước tiên bạn cần phải ngủ!

Tìm giấc ngủ sâu là lựa chọn số một trong những việc cần làm sau ngày cưới. Không nhất thiết phải làm “chuyện ấy” ngay đêm tân hôn. Nếu như chồng bạn đã quá say, nên để anh ấy tắm nhẹ bằng nước ấm,, một chiếc chăn ấm quàng qua người và cùng nhau đi vào một giấc ngủ sâu.

Buổi sáng hôm sau là thời điểm tốt cho bạn và chồng mới cưới - buổi trăng mật đúng nghĩa sau khi đã giải toả mọi mệt mỏi, lo âu.

2. Bạn nên có một kế hoạch cho chuyện ấy

Ngay cả khi hai người đã cùng nhau có nhiều kinh nghiệm trong chuyện phòng the thì nhớ đây vẫn là khoảng khắc thiêng liêng, có thể không phải là lần đầu của nhau, nhưng là lần đầu đúng nghĩa và chính thức trước ngưỡng cửa hôn nhân sắp tới. Hãy có một kế hoạch cho chuyện ấy để chuẩn bị hoàn hảo nhất có thể, nhằm giảm thiểu mọi thất vọng, hay gia tăng cảm giác mới lạ thăng hoa và cùng nhau vươn tới đỉnh cao nhất của đêm uyên ương, chính là mở được cánh cửa giao tiếp và hòa quyện tâm hồn, ngay với cả những vấn đề tế nhị và nhạy cảm nhất.

3. Đánh thức tất cả các giác quan

Mỗi giác quan là một cửa sổ tâm hồn, đêm trăng mật chỉ thật sự nóng lên khi tất cả các giác quan đồng loạt được đánh thức và vuốt ve. Chuẩn bị dầu massage, nến, muối tắm, một ít trái cây như dâu, kem và chocolate, đặt nhiều hoa tươi trong phòng ngủ và đừng quên mở nhạc nhẹ.

Âm thanh sẽ mang lại cảm giác thư thái, giai điệu nhạc sẽ kích thích giác quan vận động và làm ham muốn thêm cao.

4. Nâng niu, khám phá từng vùng cơ thể

Tất cả các vùng của cơ thể đều mang lại cảm giác, nhưng thật khó biết chính xác điểm nào làm chàng ngất ngây. Ngay cả chính chàng cũng có thể không hề biết. Hãy bắt đầu ngay từ đỉnh đầu, hôn, âu yếm và massage thật nhẹ nhàng cơ thể phía trước và sau. Hành động này vừa chứng tỏ hai bạn đang nâng niu chìu chuộng lẫn nhau, vừa là cơ hội để tìm hiểu xem điểm nhạy cảm và trung khu kích thích của người bạn đời nằm ở đâu trên cơ thể.

5. Tình dục trong đêm trăng mật còn là những cuộc đối thoại thẳng thắn

Tư thế là chuyện không dễ nói ra vì đây là vấn đề rất nhạy cảm. Đối với bạn gái, nếu cảm thấy rằng tư thế giao hợp truyền thống không mang lại thích thú cho mình thì cũng nên nói với chồng, đừng cố chịu đựng. Nên nói ra những gì đang xảy ra với bạn để cả hai cùng chia sẻ nhằm mang lại đời sống tình dục tốt hơn, và thông hiểu sâu sắc hơn.

6. Ghi lại nhật ký trăng mật

Khi đã là của nhau, đang trải qua thời khắc hạnh phúc nhất đời sống hôn nhân, nên viết lại những hồi ức đang còn tươi nguyên, cả những điều thích và không thích, vui và buồn trong những ngày đầu sống chung.

Hãy trút tâm sự để cả hai có thể đọc và đừng giẫm vào “vết xe đổ” cho những lần tiếp theo. Việc này nghe có vẻ đầy “nữ tính” và lãng phí thời gian, nhưng chỉ khi nào bước vào cuộc sống hôn nhân với những thăng trầm biến cố thì bạn mới nhận ra hết được giá trị về mặt tinh thần của nó. Hãy dành cho mỗi buổi sáng hoặc trưa, chừng 15 phút để nhớ lại những cảm giác cả hai đã cùng có trong đêm ân ái trước đó, lưu giữ lại những khoảnh khắc này bằng con chữ, ghi chú những kỷ niệm, niềm xúc động, mong ước thầm kín của mình vào giây phút đó.

Hãy thuyết phục chàng làm thế, để cùng bạn lưu giữ những giờ khắc chỉ có riêng hai bạn. Quyển sổ này có thể trở thành một kho tàng thông hiểu vô giá mà chỉ có bạn và người bạn đời biết về nhau.

ST

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào