Thanh toán

Cách nắm chặt hai tay nói lên điều gì về con người bạn?

Đăng bởi Marry Doe - 25/10/2020   |   Lượt xem: 2157
Các chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể tin rằng cách bạn đan hai bàn tay vào nhau nói lên rất nhiều điều về con người bạn. Kết luận này dựa trên nghiên cứu được thực hiện bởi nhà thần kinh học từng đoạt giải Nobel về Y học - Roger Wolcott Sperry. Nghiên cứu của ông đã chứng minh rằng bộ não được chia thành hai phần, bên trái và bên phải, và việc sử dụng hai bán cầu não sẽ quyết định hành vi của một người. Vậy cách bạn nắm chặt hai tay nói gì về tính cách và con người của bạn? Hãy cùng khám phá nhé!

Ngón tay cái bên trái nằm trên cùng

Hai bàn tay nắm chặt, hai ngón tay cái xếp chồng hình chữ X, ngón tay cái bàn tay trái nằm trên, điều đó ám chỉ bạn là một người thực tế. Bạn là một người không bao giờ nóng vội khi đưa ra quyết định. Trước khi đi đến kết luận, bạn luôn cân nhắc những ưu và nhược điểm của vấn đề. Bạn có khả năng nhìn thấu những lời nói dối và do vậy ít ai có thể lừa dối bạn. Cách nắm chặt hai tay nói lên điều gì về con người bạn? Marry Vì những lý do này, bạn được bạn bè và các thành viên gia đình đánh giá cao, mọi người thường tìm đến bạn để xin lời khuyên từ bạn. Và bạn thường xuyên đưa ra lời khuyên một cách khôn ngoan. Nhưng ngay cả khi bạn là người rất thực tế, không có nghĩa bạn là một người nghiêm túc. Ngược lại, trí thông minh của bạn có thể làm sáng lên ngay cả những nơi ảm đạm nhất. Khiếu hài hước của bạn khiến bạn trở thành tâm điểm trong các cuộc tụ họp. Khi yêu, bạn cũng là một người lãng mạn, biết chính xác những gì cần nói và khi nào nên nói.

Ngón tay phải nằm trên cùng

Nếu bạn có thói quen đan các ngón tay vào nhau và ngón tay cái của bàn tay phải luôn nằm trên, thì bạn là một người sống thiên về cảm xúc. Bạn có thể hiểu được tâm tư của người khác ngay cả khi họ đang cố gắng che giấu cảm xúc thực sự của họ. Chính vì lý do này mà người khác luôn dễ dàng mở lòng với bạn. Cách nắm chặt hai tay nói lên điều gì về con người bạn? Marry Năng lực này cũng giúp bạn nhìn ra một viễn cảnh mà người khác không thể nhìn thấy, giúp bạn suy nghĩ tốt hơn nhiều người và giúp bạn đưa ra quyết định chính xác. Mặc dù vậy, việc đưa ra quyết định sau khi cân nhắc về mặt tình cảm và xem xét ở tất cả các khía cạnh đôi khi làm mất nhiều thời gian của bạn. Khả năng đồng cảm và sự thân thiện là điểm thu hút của bạn. Trong các mối quan hệ, bạn hiểu được cảm xúc của đối phương và có thể làm họ cảm thấy yên tâm khi ở bên cạnh bạn.

Hai ngón tay cái song song

Bạn là một người có thể nhìn thấu mọi vấn đề từ chi tiết nhỏ nhất. Bạn là người cầu toàn và cũng mong muốn người khác phải cống hiến và tập trung như bạn. Bạn có tố chất lãnh đạo và cũng có năng lực để dẫn dắt người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm đến nhu cầu và hoàn cảnh của người khác. Bạn luôn lắng nghe ý kiến ​​của mọi người và cố gắng hiểu quan điểm của họ trước khi đi đến quyết định. Sự thẳng thắn, trung thực và chân thành của bạn đôi khi có thể làm mất lòng một số người, nhưng đây là những phẩm chất khiến nhiều người cảm thấy bạn thật thu hút. Cách nắm chặt hai tay nói lên điều gì về con người bạn? Marry Trong các mối quan hệ tình cảm cũng vậy, bạn coi trọng sự thẳng thắn và trung thực, và bạn không bao giờ ngại nói ra suy nghĩ của mình cũng như không ngăn cản người mình yêu làm điều đó. Bạn thường nắm chặt hai tay theo kiểu nào? Chia sẻ cùng Marry nhé! Xem thêm: Lật bức hình có nét vẽ yêu thích nhất, nó sẽ tiết lộ những điều bí ẩn nằm sâu trong nội tâm của bạn
GAME8.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào