Thanh toán

Cách nhận biết chàng trai yêu bạn hết mình

Đăng bởi Marry Doe - 19/11/2018   |   Lượt xem: 939

Một chàng trai yêu thương bạn thật lòng thường không ngần ngại hôn bạn vào buổi sáng mà không cần bạn đánh răng, luôn làm những thứ bạn thích, nói "anh yêu em"... Nếu chàng trai của bạn làm những điều này, bạn hoàn toàn có thể tin rằng đấy là người yêu hết mình làm mọi thứ vì bạn.

Không ngần ngại mua băng vệ sinh cho người phụ nữ của mình

Khi bạn ở trong những ngày “đèn đỏ”, bạn không thể ra khỏi nhà vì những cơn đau, bạn cảm thấy tức tối trong người và vô cùng mệt mỏi bởi những triệu chứng khi đến tháng, bạn cần một “sản phẩm hỗ trợ” ngay lập tức… và anh ấy không ngại ngần đi mua cho bạn. Đó thực sự là một người đàn ông tốt và yêu bạn.

Chỉ có người đàn ông yêu bạn mới loại bỏ sĩ diện, đứng trước gian hàng dành cho phụ nữ, cân nhắc giữa các loại sản phẩm hiện có, đọc kĩ từng loại và hỏi nhỏ cô nhân viên ở đó loại nào tốt để mua về cho bạn mà thôi. Nếu anh ấy như vậy, đừng nghi ngờ gì thêm nữa, anh ấy yêu bạn rất nhiều.

Luôn ưu tiên kế hoạch với bạn

Anh ấy hi vọng rằng hai người có thể bên nhau vào mùa hè năm nay, vì thế anh ấy lặng lẽ đặt vé máy bay, lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch. Nếu không may trước đó, bạn bè của anh ấy có ngỏ ý mời đi dự buổi dã ngoại khác, hoặc trùng lịch với nhóm bạn nào đó, anh ấy sẽ sàng từ bỏ vì kế hoạch đã đặt ra với bạn.

Bạn bè anh ấy biết nhiều về bạn

Bạn bè anh ý biết bạn (Ảnh minh họa)

Khi bạn gặp những người bạn của anh ấy, họ có rất nhiều thông tin về bạn như công việc, sở thích hay mô tả về ngoại hình của bạn… Điều đó nói lên rằng, anh ấy đã chia sẻ rất nhiều, rất nhiều về bạn với bạn bè. Và tất nhiên, nó cho thấy, anh ấy ở trong tình yêu dành cho bạn.

Luôn muốn về bên bạn dù mệt mỏi

Nếu hai bạn là vợ chồng đã chung sống lâu năm, dù có gặp chuyện buồn như thế nào, anh ấy cũng không ra ngoài tìm rượu cùng bạn bè mà chỉ muốn ngay lập tức về bên vợ, nó cho thấy anh ấy yêu và cần vợ rất nhiều. Còn nếu như hai bạn yêu nhau, anh ấy có thể bất chấp tất cả để lao tới tìm bạn giữa đêm khuya sau một ngày thật tồi tệ chỉ để nhìn thấy bạn một chút.

Không cần bạn đánh răng, anh ấy muốn hôn bạn vào buổi sáng

Khi mở mắt đón chào một ngày mới, anh ấy muốn hôn bạn mà không cần phải chờ bạn đánh răng sạch sẽ xong, đấy là người đàn ông luôn chìm đắm trong tình yêu của bạn.

Làm những gì bạn thích

Có thể anh ấy không phải là một siêu sao bóng đá, cũng không quá đam mê môn thể thao này nhưng vì bạn thích, anh ấy sẵn sàng thử tập và làm cho bạn tự hào về chồng mình. Anh ấy không phải tín đồ của phim tài liệu nhưng vì vợ anh ấy ngồi trên chiếc ghế dài hàng giờ để cùng vợ xem trọn một bộ phim. Nếu người đàn ông sẵn sàng làm việc mà anh ấy không thích chỉ vì vợ thích, đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu bạn thật lòng.

Anh ấy luôn nói: “Chúng tôi”

Khi anh ấy dùng từ “chúng tôi” có nghĩa là anh ấy không đặt cái Tôi của mình lên trên hết trong mối quan hệ. Bây giờ, bạn là một phần của cuộc đời anh ấy, vì thế mọi thứ đều có bạn ở đó. Những người đàn ông thay thế từ “Tôi” sang “Chúng tôi” là những người nghiêm túc trong mối quan hệ và yêu thương người phụ nữ của mình.

Thực sự lắng nghe

Một chàng trai thật sự lắng nghe (Ảnh minh họa)

Bạn nói liên hồi về câu chuyện bực mình ban sáng ở bãi gửi xe và anh ấy vẫn không có dấu hiệu chán nản, vẫn ngồi im nghe bạn ca thán, hoặc bạn kể lể không ngừng về món bánh rán mà bạn thích anh ấy cũng chăm chú “nuốt từng lời”… không còn nghi ngờ gì nữa, tình yêu anh ấy dành cho bạn thực sự rất sâu đậm.

Anh ấy nhắn tin cho bạn giữa ngày

Nếu đang đi làm, bạn thường xuyên nhận được một tin nhắn kể về việc anh ấy vừa nhìn thấy, nghe thấy một câu chuyện thú vị nào đó hoặc anh ấy hỏi bạn về ngày hôm nay của bạn ra sao, nó có nghĩa là anh ấy đang nghĩ về bạn ngay cả lúc chia xa.

Luôn khen ngợi gương mặt mộc của bạn thật đẹp

Nhiều khi bạn tự ti về khuôn mặt không trang điểm của mình bởi vì bạn sợ mụn trứng ca, nếp nhăn, tàn nhang… trông gớm ghiếc. Nhưng với anh ấy ngay cả khi bạn không trang điểm, bạn cũng rất đẹp.

Đặt điện thoại xuống để bên bạn

Khi hai người ở cùng nhau, anh ấy ngừng việc lướt web, facebook hoặc nhắn tin cho người khác. Anh ấy muốn bên bạn trọn vẹn.

Nói: “Anh yêu em”

Luôn nói những lời tình cảm với bạn (Ảnh minh họa)

Dấu hiệu rõ ràng nhất của anh ấy trong tình yêu với bạn và chẳng nên nghi ngờ điều đó làm gì nữa

ST

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào