Cách phối màu sơ mi, caravat, vest kiểu cổ điển để trở thành quý ông Hollywood ( Phần 1)

23:01, 03/03/2015 bởi: PENPEN Studio
 19 bình luận  8 love

Thật khó để kết hợp nhiều màu sắc để trở thành 1 quý ông sành điệu nếu như bạn không thường xuyên khoác lên người bộ lễ phục này. PenPen studio xin chia sẻ một vài cách phối màu vest cơ bản. Chúc bạn thành công.

Nếu các bạn để ý kỹ, dường như họa tiết sọc và caro đang bắt đầu thịnh trở lại.Nó gợi nhớ về hình ảnh những chàng trai lãng mạn thập niên 50 của thế kỷ trước. Caravat là loại bản rộng, gout của giới thượng lưu lúc bấy giờ. Tất cả kết hợp với nhau thật hoàn hảo, có thêm nét chấm phá màu sắc tươi mới của hơi thở hiện đại.Còn chờ gì nữa, hãy chọn lựa bộ cánh thời trang phong cách classic cho riêng mình!

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất