Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới

14:40, 04/03/2016 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Chọn váy cưới giảm giá hoặc mua váy mẫu, dùng để trưng bày sẽ giúp cô dâu bớt một khoản chi lớn mà vẫn có váy mới.

Các cô dâu khi đi chọn váy cưới, thường đi hết cửa hàng này đến cửa hàng khác, không nắm rõ thông tin về giá cả cũng như phong cách váy của từng nơi. Điều này dẫn đến sự bị động, không đưa ra được những quyết định chính xác nhất. Hãy cùng xem những mẹo nhỏ dưới đây nhé.

Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới - 1

 

1. Khi bước vào cửa hàng, nên nhìn quanh một lượt và để ý đến khu vực bày váy cưới giảm giá. Một cách khác là bạn tìm hiểu về thông tin giảm giá của các cửa hàng trên mạng internet rồi đi xem xét một lượt.

2. Những chiếc váy lỗi mốt, có một số lỗi nhỏ như bị rơi hạt cườm, dính bẩn… thường được bán với giá giảm nhiều. Nếu bạn nhận thấy những lỗi nhỏ ấy có thể sửa chữa được bằng cách đính lại họa tiết hoặc tẩy sạch, thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có được chiếc váy mơ ước với giá phải chăng. Trường hợp cửa hàng không giảm giá chiếc váy, hãy chỉ cho người quản lý thấy những chỗ bị lỗi, không hoàn hảo trên trang phục và yêu cầu được chiết khấu.

Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới - 2

3. Chọn mua váy cưới mẫu, dùng để trưng bày hoặc cho cô dâu đến thử, cũng sẽ được giảm giá.

4. Các mẫu váy ít họa tiết, kiểu dáng đơn giản có giá rẻ hơn rất nhiều so với váy đính ren cầu kỳ.

5. Nếu giá chiếc váy quá cao, vượt quá mức tiền bạn định chi thì thử mặc cả với cửa hàng. Một số cửa hàng sẵn sàng giảm giá nếu bạn đặt cọc luôn hoặc đặt mua cả váy cho phù dâu, áo dài cho mẹ… Thông thường, người quản lý có quyền quyết định giảm giá nên bạn hãy hỏi thẳng họ.

6. Đi xem càng nhiều cửa hàng càng tốt. Nếu bạn thấy chiếc váy mình thích nhưng giá quá cao tại cửa hàng này, đừng ngần ngại tìm chiếc váy tương tự ở cửa hàng khác. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên về sự chênh lệch giá giữa các cửa hàng váy cưới.

Cách tiết kiệm tiền ở cửa hàng áo cưới - 3

7. Thường xuyên xem thông tin trên mạng để biết về quảng cáo giảm giá, thanh lý váy cưới. Vào thời điểm không phải mùa cưới, hầu hết các cửa hàng áo cưới đều giảm giá để thu hút khách hàng.

8. Các triển lãm cưới thường tập trung nhiều thương hiệu áo cưới và áp dụng khuyến mại lớn cho cô dâu và chú rể.

__st__Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất