Thanh toán

Tìm ý tưởng đám cưới - Hãy lắng nghe chính mình!

Đăng bởi Marry Doe - 28/02/2019   |   Lượt xem: 2955

Sau khi xác định được ngày cưới, điều đầu tiên các cặp đôi nghĩ đến chính là lên ý tưởng cho đám cưới của mình. Có những trường hợp đã có ý tưởng sẵn từ lâu, tuy nhiên cũng có người đến giờ vẫn lơ mơ, hoang mang, chưa biết phải làm thế nào đấy!

Đám cưới là ngày trọng đại của một đời người, ai cũng muốn tổ chức một buổi lễ thành hôn đáng nhớ nhất. Mỗi người mỗi tính sẽ có những chọn lựa theme cưới khác nhau, có người thích hoành tráng, lại có người ưa tối giản. Dù lựa chọn phong cách nào đi chăng nữa, nhưng trước khi đưa ra quyết định, Marry khuyên bạn hãy lắng nghe chính mình.

Cưới là ngày đời mình chính thức “thay đổi”

Cuối cùng ngày ấy cũng đã đến. Bạn và một nửa yêu thương của mình thực hiện lời hứa sánh đôi, về chung một nhà, trở thành một gia đình. Khác với mỗi ngày trôi qua, ngày cưới chính là cột mốc đánh dấu bước chuyển lớn trong cuộc đời của mỗi người. ý tưởng 1 Đó là sự kết thúc của câu chuyện cũ và bắt đầu một giai thoại mới. Vì thế mà đối với bất cứ cô dâu chú rể nào, đám cưới chính là một ngày rất đáng để nhớ. ý tưởng 2

Tại sao đám cưới mình lại phải theo người khác?

Bạn đang lẫn lộn giữa một "mớ bòng bong" các lời khuyên từ nhiều phía? Bạn cảm thấy rối tung giữa "cơ man" các khái niệm? Marry khuyên bạn hãy tạm quên hết đi và tự trả lời hai câu hỏi sau: Bạn thật sự muốn gì? Bạn đời của bạn thật sự muốn gì? ý tưởng 3 Trên thế giới có rất nhiều xu hướng để bạn có thể chọn ý tưởng cho ngày trọng đại như: Đám cưới theo phong cách Hoàng gia, lễ cưới vintage, hôn lễ Bohemian (du mục), hay cá tính hơn với kiểu rock chic, thậm chí có những cô dâu chú rể chỉ muốn theo tiêu chí “tiết kiệm là thượng sách”... Hãy tự tin và lắng nghe chính mình, bạn sẽ hiểu mình cần làm gì và chọn gì. Nếu đó là điều bạn thật sự thích, tại sao bạn phải bận tâm đến những tác động bên ngoài?

Tìm sự hoà hợp với nửa kia

Lễ thành hôn là ngày khởi đầu cho cuộc sống hôn nhân của cả hai. Chắc hẳn nửa kia cũng muốn được tổ chức đám cưới theo ý tưởng của mình. Đừng vội vã tự quyết tất cả, bạn sẽ vô tình khiến người ta cảm thấy không được tôn trọng. Điều này sẽ làm các nàng cảm thấy cô độc trong hành trình tổ chức tiệc cưới và bị quá tải. ý tưởng 4 Lời khuyên của Marry là hãy lắng nghe những mong muốn về ngày trọng đại của người bạn đời.Đồng thời, các nàng nên khéo léo bày tỏ mong muốn của mình để cả hai tìm được tiếng nói chung. Nếu có mâu thuẫn, các đôi uyên ương hãy bình tĩnh giải quyết trên cơ sở thấu hiểu và sẻ chia, tránh những tranh cãi không cần thiết.  Hai bạn hãy nhớ trong một lễ cưới, cô dâu chú rể cùng là nhân vật chính, vậy nên hãy nhường nhịn và tôn trọng nhau nhé.

Lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước

Học hỏi từ những người đi trước không bao giờ là thừa. Bạn bè, đồng nghiệp, anh chị em hay bất kỳ ai vừa tổ chức lễ cưới sẽ có nhiều “kinh nghiệm xương máu” muốn chia sẻ cùng bạn. Việc của bạn là chỉ cần chắt lọc những bài học phù hợp với mình, đồng thời đừng quên ghi chúng vào quyển sổ tay cưới. ý tưởng 5 Bên cạnh đó, các nàng nên nhớ là dù có muốn tạo sự khác biệt thế nào cho đám cưới của mình thì bạn cũng nên căn cứ vào hoàn cảnh thực tế. Liệu concept đó có phù hợp với tình trạng túi tiền của cả hai, không gian tổ chức buổi lễ hay không? Và tất nhiên hãy dành thời gian để đầu tư, biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Những điều mới lạ, được thực hiện bởi chính nhiệt huyết của hai bạn – cô dâu và chú rể sẽ giúp lễ cưới trở nên thật đặc biệt với chính đôi uyên ương và cả những vị khách tham dự. Chúc bạn có một lễ cưới thật đáng nhớ và không hối tiếc!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào