Cách tổ chức đám cưới ngoài trời tiết kiệm

08:52, 13/08/2017 bởi: Yên Chi
 12 bình luận  0 love

Cách tự tổ chức đám cưới ngoài trời tiết kiệm với cách thực hiện đơn giản giúp tận dụng vẻ đẹp của tự nhiên cũng như giảm bớt chi phí hiệu quả.

Điều kiện tài chính của bạn không dư dả mà có phần hạn hẹp. Nhưng bạn lại muốn sở hữu một đám cưới cũng phần không kém phần hoành tránh thì bài chia sẻ về cách tự tổ chức đám cưới tiết kiệm ngoài trời này sẽ giải đáp giúp bạn.

trang-tri-tiec-cuoi-voi-vai-bo
    Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời tiết kiệm

Cách tổ chức đám cưới ngoài trời tiết kiệm như thế nào?

Như các bạn cũng biết, ngày nay xu thế tổ chức đám cưới hoành tráng tại khách sạn lớn 5 sao luôn đòi hỏi một mức chi phí lớn hay việc thuê đơn vị cưới hỏi trọn gói cung cấp dịch vụ trang trí tiệc cưới ngoài trời hấp dẫn sẽ đòi hỏi một chi phí không hề nhỏ.

Tự tổ chức đám cưới tiết kiệm với cách làm như sau:

Bước 1: Tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới cưới ngoài trời có thể tại nhà của bạn nếu diện tích rộng hoặc thuê địa điểm tại các khu resort hay công viên.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được địa điểm các bạn bắt đầu lên kế hoạch thiết kế mẫu trang trí  đám cưới như thế nào? Nhưng phụ kiện trang trí ra sao để tiến hành chuẩn bị cho hoàn hảo. Tuy nhiên, các bạn không nên trang trí quá cầu kỳ mà hãy trang trí đơn giản để tận dụng vẻ đẹp ưu ái của thiên nhiên.

3-5947-1414462883

Phong cách trang trí đơn giản tận dụng vẻ đẹp của thiên nhiên

Bước 3: Các bạn có thể tạo bạt không gian che chắn đề phòng mưa hoặc nắng gắt. Hay bạn có thể trang trí dàn đèn nháy trên cao nếu tổ chức đám cưới vào buổi tối nhằm tăng thêm phần lãng mạn. Hoa trang trí bạn chỉ cần sử dụng để trang trí bàn ghế tiệc cưới, lối đi và sân khấu cưới.

News-Mau-xanh-hai-quan-cho-dam-cuoi-dam-chat-bien-ca-17

Tạo bạt đám cưới ngoài trời tuyệt đẹp

Bước 4: Thực đơn đám cưới như thế nào cho phù hợp nhất. Các bạn có thể tự làm tiệc buffet hoặc đặt nhà hàng và mang đến phục vụ tận nơi cho mình. Tiệc buffet sẽ là giải pháp giúp bạn khi bạn không có nhiều thành viên trong đội phục vụ đám cưới. Đặc biệt, các bạn hãy làm thực đơn bằng các thực phẩm theo mùa nhằm tiết kiệm chi phí tối đa.

cuoi ngoai troi 50

Thực đơn tiệc buffer ngoài trời với các thực phẩm theo mùa

(venusdecor)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất