Cách trang trí phòng cưới đẹp cho đêm tân hôn

20:57, 06/12/2017 bởi: Ngọc Trang
 3 bình luận  0 love

Cách trang trí phòng cưới đẹp với rèm hồng và những tấm vải màu đỏ đã không còn được ưa chuộng, ngày nay giới trẻ theo trào lưu thiết kế phòng cưới với hoa và bong bóng, nến thơm,… sẽ làm cho căn phòng thêm tươi mát và lãng mạn hơn.

1. Trang trí phòng cưới đẹp với bóng bay

Cách trang trí phòng cưới đẹp và gây ấn tượng chúng ta không nên bỏ qua bong bóng bay. Bong bóng bay là nguyên liệu dễ tìm và ý nghĩa của bóng bay cũng vô cùng thú vị đó chính là tạo cảm giác nên thơ, dịu dàng pha chút lãng mạng. Bóng bay chính là một trong những vật liệu trang trí đẹp, gây ấn tượng mạnh lại dễ làm dễ trang trí. Chính vì thế, mẫu trang trí phòng cưới bằng bóng bay chính là một trong những mẫu trang trí đẹp, ấn tượng nhất cho khách hàng.

2. Trang trí phòng cưới bằng hoa hồng

Đối với trang trí giường cưới bằng hoa tươi thì sao nhỉ? Hoa tươi từ lâu đời đã trở thành một trong những tâm điểm trang trí đám cưới, phong cưới nhằm trang hoàng cho không gian thêm lãng mạn và ấn tượng hơn. Dưới đây là một số mẫu trang trí phòng cưới đơn giản mà đẹp với hoa tươi như sau.

3. Cách trang trí phòng cưới bằng nến thơm

Nếu đám cưới của bạn được tổ chức vào mùa thu đông thì đừng ngần ngại thắp thật nhiều nến thơm tạo không khí lãng mạn cho căn phòng.

Những cây nến thơm vừa là vật trang trí vừa mang đến hương thơm sảng khoái, dịu ngọt cho căn phòng là vật không thể thiếu để trang trí cho phòng cưới. Ánh sáng lung linh, mờ ảo của những ngọn nến tăng thêm phần lãng mạn.

4. Cách trang trí phòng cưới bằng ảnh kỷ niệm 

Ngoài việc treo ảnh cưới trên tường, bạn có thể chọn in những hình ảnh kỷ niệm của bạn với bạn đời sẽ làm cho đối phương cảm thấy vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Bạn có thể sắp xếp ảnh cưới theo một trình tự hoặc ngẫu nhiên theo ý mình. Nó không chỉ đơn giản là một cách trang trí phòng cưới mà còn như một lời nhắc nhỏ về kỷ niệm đẹp giữa 2 người.

Nguồn: stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất