Thanh toán

Cách trang trí phòng cưới để giải hạn Thái Tuế năm Mậu Tuất

Đăng bởi Marry Doe - 11/04/2018   |   Lượt xem: 1102

Phòng ngủ là nơi quan trọng bậc nhất đối với các đôi vợ chồng son. Cách trang trí phòng cưới bên cạnh yếu tố đẹp, thẩm mỹ còn phải chú ý đến phong thủy.

Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng son chọn nhà chung cư, nhà phố được xây sẵn mà yếu tố phong thủy hiếm khi được chú trọng. Thậm chí không ít người đặt phòng ngủ nằm ngay trên bếp lửa, đối diện cửa ra vào hay trang trí phòng bằng tông màu trầm lạnh lẽo. Việc phạm phong thủy như vậy không chỉ làm vận xui tăng cao mà còn ảnh hưởng đến tình cảm, tinh thần và sức khỏe gia chủ, đặc biệt trong những năm vận mệnh vốn không được thông thuận. Năm Mậu Tuất, những con giáp chuẩn bị cưới mà phạm mệnh Thái Tuế phải nhanh chóng tìm cách hóa giải nếu không muốn gặp điều xui rủi. Một trong các việc cần lưu ý chính là cách thiết kế chốn nghỉ ngơi riêng tư như sau:

Con giáp phạm mệnh Thái Tuế năm Mậu Tuất

Thái Tuế không phải hung tinh mà thực chất là vị thần được dân gian thờ phụng. Sao Thái Tuế chính là Mộc tinh trên trời, cứ mỗi 12 tháng lại đổi vị trí. Phạm Thái Tuế là các con giáp có tuổi nảy có xung khắc với con giáp của năm. Cụ thể:
  • Trị Thái Tuế: Năm Thái Tuế trùng với tuổi cầm tinh, năm đó sẽ có nhiều biến động, dễ buồn bực, bệnh tật.
  • Xung Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế xung khắc tuổi cầm tinh; năm đó bản mệnh gặp nhiều xáo trộn, có thay đổi lớn, tình cảm thất thường.
  • Hình Thái Tuế: Năm hạn Thái Tuế hình tuổi cầm tinh, điềm báo năm trong năm thị phi nhiều, dễ có tai ương bất trắc.
  • Hại Thái Tuế: Năm Thái Tuế hại tuổi cầm tinh, có kẻ tiểu nhân quấy phá.
  • Phá Thái Tuế: Năm Thái Tuế phá tuổi cầm tinh, trong năm công việc bị kẻ tiểu nhân ngáng trở làm mất tài lộc thậm chí phá sản.
Theo tử vi năm 2018, trong năm nay có 5 con giáp không may phạm Thái Tuế, đó là tuổi Tuất, tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Dậu. Trong năm phạm Thái Tuế, gần như không việc gì suôn sẻ, làm gì cũng ẩn chứa nguy cơ hung hiểm. Nếu không tìm cách phá giải ắt gặp vận rủi.

Hóa giải Thái Tuế nhờ phong thủy phòng ngủ

Bố trí giường ngủ cách xa cửa sổ

Năm nay người nào phạm thái Tuế sẽ bị khí xấu bên ngoài ảnh hưởng. Do đó, giường ngủ nếu bày gần cửa sổ sẽ làm người trên giường hấp thu phải nguồn năng lượng xấu, sức khỏe sút kém, thân thể mệt mỏi, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Nếu chẳng may đã đặt giường gần cửa sổ thì cần thay đổi vị trí ngay lập tức. Để càng lâu thì tình cảm càng dễ nguội lạnh.
cách trang trí phòng cưới 3 Phòng cưới cần cửa sổ để hứng ánh sáng nhưng vị trí cửa sổ và giường phải hợp lý

Treo dây kết cát tường

Để giải hạn, bạn cần trang trí phòng ngủ với dây kết cát tường ở đầu giường. Màu đỏ vừa hợp với ngày cưới vừa có ý nghĩa tốt lành, có khả năng xua đuổi tà ma, mang lại bình an. Đối với vợ chồng mới cưới, nút cát tường còn mang ngụ ý vợ chồng đồng tâm đồng lòng vượt qua khó khăn. cách trang trí phòng cưới 1

Giữ phòng ngủ luôn sạch sẽ, sáng sủa

Thái Tuế kị nhất là trong phòng u ám, thiếu sáng. Ở vị trí Thái Tuế mà phòng để nhiều đồ đạc lộn xộn sẽ ảnh hưởng rất xấu tới chuyện tình cảm. Năm Mậu Tuất, Thái Tuế nằm ở Đông Bắc và Tây Nam nên bạn cần đặc biệt lưu ý. Ở những khu vực này cũng không nên lắp máy điều hòa, đặt ghế sofa, giường ngủ, vật nặng vì dễ tạo áp lực, ảnh hưởng vận trình. cách trang trí phòng cưới ft

Đặt cây xanh trong nhà

Trong phong thủy, cây xanh mang yếu tố Mộc, đại diện cho nguồn sinh cơ dồi dào, tăng phúc tăng lộc (lục) bảo hộ bình an. Theo khoa học hiện đại, đặt cây xanh trong phòng ngủ cũng tốt hơn cho sức khỏe. Tuy nhiên cần lưu ý tránh các loại cây không tốt sẽ làm giảm chất lượng không khí vào buổi tối. Cách trang trí phòng cưới trong năm hạn Thái Tuế là ưu tiên các loại cây có mùi nhẹ nhàng và chú ý không dùng cây quá lớn.

Trang trí vật phẩm phong thủy cát tường

Thái Tuế là điềm báo họa hiểm thế nên cần trang trí các vật phẩm phong thủy để cân đối, trấn trạch an gia. Trong phòng ngủ, bạn có thể treo tranh hoặc đặt tượng các thụy thú mang điềm lành như Kỳ Lân, Long Quy hay dùng tranh phong thủy, tượng Phật. Nếu bạn phạm phải hạn Thái Tuế thì cũng đừng lo lắng, chỉ cần chú ý cách trang trí phòng cưới là mọi việc lại đâu vào đấy thôi.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào