Thanh toán

Gợi ý cách trang trí phòng cưới với màn khung đẹp tựa cổ tích

Đăng bởi Marry Doe - 15/11/2018   |   Lượt xem: 5458

Cách trang trí phòng cưới với màn khung đang được nhiều cặp đôi quan tâm nhờ tiết kiệm chi phí, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Nếu bạn cũng muốn chọn màn khung cho đêm tân hôn thì những lưu ý sau sẽ rất hữu ích.

Trong căn phòng cưới, bất kể bạn chọn phong cách trang trí phòng cưới như thế nào thì giường ngủ vẫn là trung tâm của cả phòng. Có nhiều kiểu trang trí phòng tân hôn khác nhau, tùy theo sở thích hay theme cưới của đôi uyên ương. Nếu chọn cách trang trí phòng cưới với màn khung, bạn cần chú ý tìm kiểu dáng màn cưới phù hợp với điều kiện thực tế.

Chọn màu sắc màn khung

Trước hết, là lựa chọn màu sắc phù hợp. Màn khung cưới cần có màu sắc phù hợp với các trang trí xung quanh và đặc biệt là màu sơn của căn phòng. Màu sắc màn khung thường gặp nhất là màu đỏ, trắng, kem, hồng và có thể là tím hay các màu pastel. Bạn nên tránh sử dụng màu tối hoặc quá nhiều màu lạnh cho đêm tân hôn. Màu tối và lạnh không chỉ không tốt về mặt phong thủy mà còn thực sự ảnh hưởng đến tâm trạng của người bên trong phòng. Buổi tối đầu tiên bên nhau mà căn phòng tông màu kim loại lạnh ngắt thì còn đâu "lửa yêu" nữa!

Kiểu dáng phù hợp

Kiểu dáng các màn khung cũng rất đa dạng: Màn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, màn khung giường hình bán nguyệt... Tùy vào kiểu dáng giường cưới và các thiết kế phòng cưới mà bạn có thể tự chọn, hoặc nhờ cửa hàng tư vấn kiểu màn phù hợp. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thiết kế màn khung theo các phong cách khác nhau: Màn khung buông, màn theo phong cách cung đình, màn theo phong cách châu Âu... Ngày nay, cô dâu chú rể đa phần chuộng phong cách trang trí phòng cưới với màn khung hiện đại, trẻ trung. Các mẫu màn khung hiện đại thường không quá cầu kì, nhiều màu sắc rối mắt mà được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế để tạo cảm giác thoải mái nhất. Một lưu ý khác là hãy chú ý tới kích thước giường cưới để chọn màn khung trang trí cho phù hợp. Nếu chẳng may mẫu yêu thích không đúng với mong muốn, bạn hoàn toàn có thể đặt riêng theo sở thích. Tuy nhiên, hãy cân nhắc lựa chọn này vì chi phí chắc chắn không nhỏ. Cách trang trí phòng cưới với màn khung không khó nhưng để trang trí sao cho lãng mạn, như ý thì bạn nên cân nhắc kỹ nhé.Không chỉ thế, bạn còn có thể kết hợp màn khung với bóng bay, hoa tươi và nến để tạo kỷ niệm khó quên.

>>> Xem thêm: Trang trí phòng cưới bằng bóng bay siêu lãng mạn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào