Thanh toán

4 thói quen có thể cải thiện tình trạng tóc trước ngày cưới

Đăng bởi Marry Doe - 06/12/2018   |   Lượt xem: 2362

Đôi khi bạn và mái tóc rơi vào tình trạng 'bất đồng ngôn ngữ' và bạn chẳng biết làm thế nào cải thiện tình trạng tóc. Đừng lo lắng, hãy lắng nghe cơ thể và bạn sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp.

Chăm sóc tóc dường như là điều quá quen thuộc và cơ bản đến nỗi đôi khi mái tóc đang "kêu cứu" nhưng đến lúc bạn nhận ra thì đã quá muộn.

Thay đổi thói quen sinh hoạt theo loại tóc

Dù bạn nghĩ tóc mình như thế nào thì đó rất có thể là quan điểm chủ quan (và đôi khi khá lệch lạc) của bạn về mái tóc. Có nàng cho rằng "tóc mình ngày càng mỏng đi" dù thực ra mái tóc ấy chưa-bao-giờ-dày cả. Đó là điều tự nhiên và bạn phải chấp nhận để chọn thói quen sinh hoạt phù hợp với chất tóc. Có khá nhiều tiêu chí để đánh giá mái tóc: Dày hay mỏng? Khô hay nhờn hay hỗn hợp? Mật độ tóc thế nào?... Nắm rõ những yếu tố này giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp cũng như các kiểu tóc cưới phát huy tối đa lợi thế bạn có.

Đừng để tóc bị... căng thẳng!

Nếu bạn bị căng thẳng, tóc của bạn chắc chắn cũng gặp vấn đề. Không hiếm trường hợp các cô gái vì quá lo lắng trước ngày cưới mà rụng rất nhiều tóc. Tinh thần không tốt ảnh hưởng nghiêm trọng đến chu kỳ sinh trưởng của tóc. Đơn giản thì thiếu dinh dưỡng nên khô, xơ, chẻ ngọn. Nặng hơn việc stress liên tục còn gây rụng tóc, khiến tóc rất khó mọc lại. cải thiện tình trạng tóc 1

Đừng dùng dầu gội mạnh trên tóc nhờn

Nhiều người nhầm tưởng tóc dầu nhờn cần phải sử dụng dầu gội thật mạnh, làm sạch sâu để tẩy sạch lớp dầu bết dính. Thực tế, gội đầu quá nhiều khiến tóc mất đi lượng dầu cần thiết, nang tóc mất đi dưỡng chất đòi hỏi tuyến dầu phải tiết nhiều hơn để nuôi thân và đuôi tóc. Kết quả là bạn càng cố tẩy dầu càng làm tóc đổ dầu nhiều hơn, mọi chuyện chẳng đâu tới đâu cả.cải thiện tình trạng tóc ft

Chăm sóc sâu cho tóc

Không chỉ mái tóc tổn thương do nhuộm, uốn, duỗi... mới cần được chăm sóc sâu. Có rất nhiều yếu tố gây hư tổn cho tóc, từ nhiệt độ nước tắm bạn sử dụng đến tình trạng môi trường sống xung quanh bạn. Bạn nên dành thời gian chăm sóc sâu cho tóc mỗi tuần một lần để cảm nhận sự khác biệt.cải thiện tình trạng tóc 2 Không phải kiểu tóc cô dâu nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh việc cải thiện tình trạng tóc, các nàng cần tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia để thực sự tự tin, quyến rũ dù sở hữu chất tóc như thế nào.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào