Thanh toán

Ước gì anh biết được cảm giác đau quằn quại mà em phải trải qua mỗi khi "tới tháng"!

Đăng bởi Marry Doe - 14/05/2020   |   Lượt xem: 3197
Không phải tự nhiên mà mỗi khi “mùa dâu" tới là tính tình con gái lại đột nhiên thay đổi, nóng nảy và khó chịu hơn trước. Trong những ngày này, các bạn gái sẽ phải chịu rất đựng rất nhiều cảm giác khó chịu chứ không phải chỉ mỗi đau bụng như mọi người vẫn thường nghĩ. Nhiều người thì bảo rằng, con gái tháng nào chẳng phải chịu đựng những điều này, chắc phải quen rồi chứ. Nhưng với những người đàn ông luôn yêu thương vợ mình thì khác, họ luôn lo lắng quan tâm khi không hiểu sao bạn gái hay vợ mình bỗng đổi tính nết, mặt mày xanh xao và thậm chí là chẳng ăn uống được gì.

Dưới đây là những cảm giác quằn quại mà các bạn gái phải trải qua mỗi khi tới tháng.

Con gái vui buồn thất thường là có lý do của nó cả Marry Con gái vui buồn thất thường là có lý do của nó cả
Nếu bà dì chẳng may không đến thì cũng phiền phức lắm Marry Lúc bà dì đến thì mệt mỏi khó chịu, nhưng nếu chẳng may bà ấy "giận" không đến thì cũng phiền phức đủ đường lắm! Ngày thường thì muốn điệu đà sao cũng được, nhưng đến ngày ấy thì thôi vậy Marry Ngày thường thì muốn điệu đà sao cũng được, nhưng đến ngày ấy thì thôi vậy. Có người yêu thế này thì còn gì bằng Marry Có người yêu chịu bỏ cả xấu hổ mà đi mua giúp mình thứ đồ này thì chắc chắn anh ấy là người tốt rồi. Nằm tư thế nào cũng thấy dễ "dính" Marry Tới ngày đó thì nằm ngược nằm xuôi gì cũng dễ gặp "tai nạn" cả.
Sự khác biệt giữa ngày và đêm Marry Sự khác biệt nho nhỏ giữa ban ngày và ban đêm
Quảng cáo và thực tế, con gái nhà người ta và tôi Marry
Cảm giác tới tháng mấy ai hiểu được Marry Cảm giác mấy ai hiểu được
Các cô nàng khi nghe nhắc đến ngày "đèn đỏ" chỉ còn biết thở dài ngao ngán mà thôi. Đã đau bụng và mệt mỏi thì chớ, đã vậy còn không chạy nhảy, thể thao hay bơi lội gì được. Thế nên các chàng trai à, hãy thương yêu bạn gái của mình đặc biệt là vào những ngày cô ấy "tới tháng" nhé. Phận là con gái đã tuổi xuân chẳng có bao lâu mà tháng nào cũng phải chịu đựng một lần chết đi sống lại như thế này nên các cô ấy thiệt thòi lắm. Hãy bù đắp cho cô ấy vào những ngày này bằng cách làm việc nhà, chườm nước nóng và mua những món ăn bổ dưỡng cho bạn gái hoặc vợ mình nữ. Chắc chắn các nàng sẽ cảm động đến rơm rớm nước mắt đấy.
Theo Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào