Cẩm nang “cua trai” đánh nhanh thắng nhanh cho mọi cô nàng

13:46, 10/03/2018 bởi: Cào Cào
 1 bình luận  0 love

Thích anh từ cái nhìn đầu tiên và dần dần tìm cách tiếp cận, em đã vạch sẵn cho mình cả một kế hoạch chiến đấu, thế nhưng ai ngờ bên kia chiến tuyến anh cũng là một chiến binh cừ khôi.

Trận đấu đầu tiên: cười xã giao. Ai cũng biết bước đầu tiên khi tiếp cận một người là cần một nụ cười xã giao trước đã. Lần ấy, thấy anh đi ngang qua, em cố tình nhìn anh thật lâu để anh thấy và cười một nụ cười xã giao. Thế nhưng dường như anh không thấy rồi lướt qua mất hút. Điều đó càng thôi thúc em đánh trận tiếp theo, em thua lần này, 1-0.

Lâm trận lần hai: liếc mắt đưa tình. Em cứ đợi mãi những lần anh ngang qua để hoàn thành bước một, và cuối cùng thì anh cũng cười với em một lần. Thực hiện ngay phần hai của bước một, em tươi cười đáp lại. Sau này mới biết anh đã đoán tỏng được ý đồ của em trong ánh nhìn và nụ cười ấy. Tỉ số 1 đều nhé.

Giáp lá cà: giả vờ hỏi tên. Lần đầu tiên nói chuyện là khi em đã nắm một ít lí lịch của anh, dẫu vậy em cũng giả nai một tí hỏi anh tên gì, ở đâu, bao nhiêu tuổi để dò la thái độ của anh như thế nào. Sự bình thản và tự nhiên khiến em chẳng biết ý anh như thế nào nhưng anh bảo anh với em thân thân nha. Haha, em nghĩ mình thắng, 2 điểm rồi.

Cuộc chiến sinh tử: tỏ tình. Những lần gặp gỡ và trò chuyện em đều cố gắng hỏi mấp mé về chuyện tình cảm của anh, có lẽ anh đoán được và bảo em hãy nói điều em muốn nói. “Anh hay lắm, biết em thích anh rồi còn bắt em phải nói ra”. Anh muốn thúc đẩy nhanh quá trình à, em chưa nói đâu nhé!

Hóa ra, từ trước đến nay, mỗi bước em làm anh đều theo dõi. Cười thôi mà anh cũng đoán được ý đồ em, biết em thích rồi mà còn bảo thân thân nha, thấy em hỏi chuyện tình cảm là biết ngay em đang muốn nói gì rồi.

Anh quả là một chiến binh cừ khôi, đánh trận rất hay, em toàn bị mắc bẫy thôi. Thế nhưng anh biết không, em là một chiến binh quả cảm và sẽ chiến đấu hết mình.

Hãy đợi đấy, ngày em chiếm được trái tim anh và kết thúc cuộc chiến này!

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất