Cám ơn anh!

02:47, 19/04/2016 bởi: Đỗ Hoàng Mai
 10 bình luận  1 love

Mập àh! 

E cảm ơn a vì đã đến bên cạnh e! 5 năm cũg không quá ngắn, nhưg lại không quá dài anh nhỉ! Nhớ hồi đó e với a…

Mập àh! 

E cảm ơn a vì đã đến bên cạnh e! 5 năm cũg không quá ngắn, nhưg lại không quá dài anh nhỉ! Nhớ hồi đó e với a gặp nhau, e thật sự rất ghét a! Và bây giờ thì e đã tin câu mà mọi người thường nói "Ghét của nào trời trao của ấy"

Đối với em có anh bên cạnh trong suốt thời gian quen nhau thật hạnh phúc! Em muốn khi 2 đứa cùng xây dựng tổ ấm, em với anh sẽ luôn yêu thương và chia sẻ với em anh nhé!

Nhận được câu a hỏi "Làm vợ anh nhé!" E rất vui và xúc động! Tuy không phải ở nơi sang trọg hay lãng mạng! Nhưg với em vậy là vui lắm rồi 🙂

Anh biết không?
Cuộc đời mỗi người rồi ai cũng sẽ gặp một người khiến cho bản thân phải thay đổi để phù hợp với người đó, có lúc phải từ bỏ cả hoài bão của đời mình để giữ người đó ở lại.
Nhưng anh cũng nên biết rằng, cho dù là vậy, em cũng chưa bao giờ hối hận khi chọn được ở bên cạnh anh.
Những thứ xa xôi rồi sẽ đi về đâu chứ? Em không biết tương lai sẽ còn bao nhiêu đoạn đường dài, bao nhiêu sóng gió chông gai. Điều duy nhất em cảm nhận được rằng chúng ta đang là những người hạnh phúc nhất trên đời ngay giây phút anh cầu hôn e. Phải không anh?!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất