Cám ơn anh đã đến bên em

13:13, 19/04/2016 bởi: Đỗ Thị Hồng Vân
 8 bình luận  2 love

Cám ơn anh đã đến bên em,cho em những điều tốt đẹp nhất.Đối với em anh là người yêu,là người bạn thân nhất,là người thỉnh thoảng trở…

Cám ơn anh đã đến bên em,cho em những điều tốt đẹp nhất.Đối với em anh là người yêu,là người bạn thân nhất,là người thỉnh thoảng trở thành xe ôm,thậm chí là nô tì..7 nămtrôi qua,là những ngày mình nắm tay nhau qua mưa,qua gió,qua niềm vui nỗi buồn,chưa biết hạnh phúc còn bao xa…Và rồi ngày em mong chờ đã đến,ngày anh nắm tay em,anh nói"LÀM VỢ ANH NHÉ"hạnh phúc của em đơn giản vậy thôi.
Nhưng cũng xin cảm ơn cuộc đời vì đã cho em,cho anh,có một người bạn đồng hành,một người để yêu thương,một người chia sẽ,một người thấu hiểu,một người em gọi vợ xưng chồng.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất