Cảm ơn anh, vì tất cả

10:54, 04/10/2018 bởi: Chi Trần
 0 bình luận  0 love

cảm ơn anh đã dành cả cuộc đời để yêu em

Cảm ơn anh, cảm ơn anh vì đã bên em và yêu em. Em không biết còn bao nhiêu thời gian dành cho chúng ta, em không biết anh còn có thể nắm tay em được bao lâu, nhưng em cảm ơn anh đã dành cả cuộc đời để yêu em.

Thời gian sao thật tàn nhẫn quá, đã 5 tháng rồi, 5 tháng anh không nắm lấy tay em, không ôm em và không nói lời yêu em. Em ước gì, có thể sẻ chia cùng anh nỗi đau này, nhưng ông trời thật quá bất công, em không thể…

Anh à, đáng ra hôm nay là cưới của chúng mình, nhưng tại sao, tại sao giờ đây chỉ còn em trong bộ váy cô dâu này. Anh đã hứa với em mà, anh hứa rằng sẽ cho em một đám cưới thật hạnh phúc mà anh ơi, anh có nhớ? 17 năm, chúng ta vẫn chưa hề có một đám cưới nào, dù cho chúng ta đã hợp pháp về mặt pháp lý.

Năm đó, một đám cưới đối với anh và em là một điều thật quá xa xỉ, anh nhớ chứ, em đã gục đầu vào ngực anh mà nức nở, than oán tại sao em không có được một đám cưới, một lần khoác trên mình bộ váy cô dâu, nhưng hôm nay, điều em mong muốn đã thành hiện thực, chúng ta đã khá hơn, con cái cũng đã lớn, nhưng ngay lúc này anh lại không ở bên cạnh em.

Em ước rằng có thể đổi thời gian của em lấy sức khỏe cho anh, nhưng làm sao được… Anh hãy dậy đi, em không cần đám cưới, em chỉ cần anh. Dậy đi anh, chúng ta sẽ cùng nhau đi du lịch, ăn những món ngon, cùng tận hưởng cuộc sống. Dậy đi anh, dậy xem con chúng ta trưởng thành, dậy cùng em sống những ngày tháng êm đềm, dậy đi anh…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất