CẦN CHUYỂN NHƯỢNG GẤP

10:04, 07/01/2020 bởi: Du miên
 0 bình luận  0 love

Em cần chuyển nhượng tiệc cưới tại gala center, vì em huỷ hôn mà nhà lại đang gặp khó khăn

Em cần chuyển nhượng hợp đồng cọc cưới tại Gala Center. Do chuẩn bị tới ngày cưới vào tháng 11/2019 thì vỡ lẽ ra nhiều điều không hợp nhau. Nên huỷ hôn. Gia đình em đã cọc sảnh 90tr. A/C nào có nhu cầu thì giúp em nhé. ngày cưới chọn ngày nào cũng được ạ. Vì em đã xin gia hạn. Về phía em có xin bên nhà hàng hoàn cọc vì đang gặp khó khăn nhưng nhà hàng ko chịu. Mong A/C nào sắp cưới tham khảo giúp em nha. nhà hàng đẹp lắm ạ sdt em 0932747509. Được free bia có có background bàn galarry luôn. em tặng riêng cho cô dâu váy cưới mới do nhà em may riêng cho em nhưng ko cưới nữa nên vẫn cất để đây ạ. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất