Cao tay như “tình địch 1 thời” của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn

17:35, 05/08/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Giữa lúc Phạm Băng Băng đang chật vật với loạt scandal, Trương Hinh Dư tuyên bố kết hôn.

Sáng ngày hôm nay, báo chí xứ Trung một phen "nháo nhào" trước thông tin, Trương Hinh Dư – tình địch bấy lâu nay của Phạm Băng Băng, tuyên bố đã kết hôn. Cô nàng chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc của cả hai và có một tâm thư vô cùng tình cảm thông báo với mọi người: "Tôi là một người tính tình bướng bỉnh, trên con đường đã từng vấp ngã nhiều lần, vẫn cảm thấy rằng đời người còn có nhiều nơi để học hỏi. Tôi từng nghĩ rằng nếu như tôi cưới ai đó, nhất định không phải là vì đã đến tuổi phải cưới, càng không phải bởi vì điều kiện của hai bên, mà chỉ có một lý do: "Gả cho anh ấy, là gả cho tình yêu". ​

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 1.

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 2.

Trương Hinh Dư chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 3.

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 4.

Cặp đôi đã đi đăng ký kết hôn

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 5.

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 6.

Và chụp ảnh cưới

Netizen xứ Trung nhanh chóng tìm ra thông tin của bạn trai (nay đã là chồng) của Trương Hinh Dư. Anh chàng có tên là Hà Tiệp, là một sĩ quan bộ đội đặc chủng xuất sắc, lập nhiều thành tích tốt trong đó có cả thành tích chống ma tuý. Cặp đôi gặp nhau khi cùng tham gia 1 show truyền hình thực tế mang tên "Kỳ Binh Thần Khuyển". Hà Tiệp cũng từng góp mặt trong show truyền hình nổi tiếng "Thử Thách Cực Hạn" cùng các ngôi sao lớn như Hoàng Bột, Tôn Hồng Lôi, Huỳnh Lỗi, La Chí Tường, Trương Nghệ Hưng,…

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 7.

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 8.

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 9.

Hình ảnh của sĩ quan quân đội Hà Tiệp

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 10.

Tháng 5 vừa qua, Trương Hinh Dư cũng đã úp mở hình ảnh hẹn hò của hai người

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 11.

Một netizen tung hình ảnh bắt gặp Trương Hinh Dư và bạn trai đi du lịch

Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều netizen bày tỏ Trương Hinh Dư quá "cao tay" khi chia sẻ chuyện cưới xin vào thời điểm tình địch của cô là Phạm Băng Băng đang chật vật giữa scandal bị bắt vì trốn thuế. Trương Hinh Dư sinh năm 1987, là diễn viên kiêm ca sĩ. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim lớn như Tư Mỹ Nhân, Thần Điêu Đại Hiệp, Lộc Đỉnh Ký, Võ Mị Nương Truyền Kỳ. Đặc biệt, Trương Hinh Dư từng hẹn hò Lý Thần, tuy nhiên sau đó Lý Thần lại quyết định kết đôi với Phạm Băng Băng, khiến Trương – Phạm từ hảo tỷ muội thân thiết trong "Võ Mị Nương" trở thành tình địch, thường xuyên nói bóng gió, mỉa mai nhau trên mạng xã hội.

Cao tay như tình địch 1 thời của Phạm Băng Băng: Giữa lúc “kẻ thù” vào thời kì nước sôi lửa bỏng thì tuyên bố kết hôn - Ảnh 12.

Trương Hinh Dư – Lý Thần thuở còn mặn nồng

Nguồn: Sina

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất