Cặp đôi chụp ảnh cưới sau 60 năm kết hôn

10:01, 26/12/2017 bởi: Diamond Bay Nha Trang
 1 bình luận  0 love

Donna và Russo đã quyết định cưới một lần nữa và lưu lại những khoảnh khắc trong chiếc váy cô dâu và bộ đồ vest chú rể, việc mà xưa kia họ chưa có cơ hội.

Một đôi vợ chồng người Brazil kết hôn từ 60 năm trước trong một lễ cưới nhỏ đơn giản, gần đây đã quyết định lưu lại những khoảnh khắc của cặp đôi trong bộ đồ cô dâu chú rể. Dona và Seu Russo kết hôn năm 1957 trong một đám cưới đơn giản tổ chức ở sân sau nhà, với bánh cưới tự làm và không có thợ chụp ảnh. Với sự giúp đỡ của một số người thân trong vùng, trong đó có nhiếp ảnh gia Sao Paulo Fotografia, Dona và Russo đã kỷ niệm sáu mươi năm ngày cưới của mình bằng một bữa tiệc nhỏ và đặc biệt, một lần nữa trao lời thề ước trước toàn thể gia đình và bạn bè.

Bữa tiệc kỷ niệm tái hiện lại khung cảnh của đám cưới ngày xưa, cũng với khung cảnh ngoài trời và lối trang trí mang phong cảnh cổ điển. Nhưng đám cưới lần hai này đặc biệt hơn khi có sự chung vui của 9 người con, 16 đứa cháu nội ngoại và 4 đứa chắt.

Cùng ngắm những bức ảnh “tan chảy” này nhé:

Dịch từ Bridalguide

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất