Cặp đôi yêu tốc độ và bộ ảnh cưới check-in Đà Lạt đẹp mê li

16:42, 17/08/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh chia sẻ: ‘Mình ghi lại những khoảnh khắc vui chơi của hai bạn trẻ một cách tự nhiên nhất, lúc chụp thì mình cứ để cho họ chơi thật vui, thoải mái và mình như 1 người đi chụp lén những khoảnh khắc ấy. Mình rất thích nụ cười của hai bạn trẻ ấy, nhìn vào đó mình có thể thấy được họ yêu nhau đến mức nào. Họ thật hạnh phúc’.

Zalo

Trò chuyện với cặp đôi này khiến nhiều người sẽ thêm ghen tỵ với chuyện tình đáng yêu và tốc độ của họ.

Zalo

Cặp đôi quen và yêu nhau hơn 1 năm, tình cờ trong 1 buổi tối đi chơi, cả hai đã nhanh chóng ‘bắt sóng cảm xúc’ và nhanh chóng hẹn hò.

Zalo

Chia sẻ về kỉ niệm lần đầu gặp gỡ đối phương, cả Thanh Long và Quốc Mai đều đặc biệt ấn tượng với nửa kia.
Zalo

Chỉ sau 1 tháng, cả hai hẹn hò chẳng cần lời tỏ tình và cũng với tốc độ ấy, chỉ sau 6 tháng yêu nhau, chàng đã cầu hôn nàng.

Zalo

Cô nàng Quốc Mai chia sẻ: ‘Anh cầu hôn mình khi đang say, và ngay ngày hôm sau đã thờ ơ, lạnh lùng như những ngày trước làm bản thân cũng mất hy vọng luôn’.

Zalo

Chẳng ngờ, vài ngày sau đó, chàng bất ngờ cùng bố mẹ đến nhà nàng nói chuyện với phụ huynh và bất ngờ hơn nữa, cả hai gia đình đều tán thành đám cưới của cặp đôi.
Zalo

‘Mặc dù bình thường anh rất ít nói lời yêu thương nhưng anh luôn hành động thể hiện tình cảm anh rất chân thật, nên dù mới yêu nửa năm và quyết định cưới mình đã tuyệt đối tin tưởng’, cô nàng Mai Quốc trải lòng.

Zalo

Đám cưới của cặp đôi dự kiến tổ chức vào đầu năm tới.

Zalo

Cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt vời của bộ ảnh cưới nơi Đà Lạt
Zalo

Zalo

Zalo

Zalo

Nguồn: Theo Tiin
 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất