Cập nhật xu hướng trang điểm cô dâu mới nhất mùa cưới 2018

14:35, 19/09/2017 bởi: Nguyen Ngan
 1 bình luận  0 love

Những năm gần đây phong cách trang điểm tự nhiên lên ngôi và được các cô dâu cực kỳ yêu thích. Hầu hết các chuyên gia trang điểm cũng đều sử dụng phong cách trang điểm này để trang điểm cô dâu cũng như khách hàng của mình.

Mùa cưới đang cận kề và bạn cũng đang băn khoăn không biết chọn cho mình tone makeup nào phù hợp trong ngày trọng đại. Hãy cùng Nguyễn Ngân makeup chiêm ngưỡng những tone make nhẹ nhàng đầy cuốn hút cho cô dâu mùa cưới tới đây nhé!

Những năm gần đây phong cách trang điểm tự nhiên lên ngôi và được các cô dâu cực kỳ yêu thích. Hầu hết các chuyên gia trang điểm cũng đều sử dụng phong cách trang điểm này để trang điểm cô dâu cũng như khách hàng của mình.

Trang điểm cô dâu theo phong cách cổ điển chưa bao giờ bị lỗi mốt với điểm nhấn là đôi mắt, chút son đỏ đậm ở đôi môi hoặc thặm chí là tone son nude thời thượng. Phong cách trang điểm này đem đến nét quý phái, sang trọng cho cô dâu.

Phong cách trang điểm nhẹ nhàng lãng mạn đem đến sự tươi tắn, tràn đầy năng lượng cho các nàng dâu với những gam màu ấm từ mắt, môi cho đến má. Với phong cách trang điểm cô dâu này, những gam màu ấm nóng được sử dụng triệt để. Sắc môi hồng hay đỏ san hô là sự chọn lựa tuyệt vời cho phong cách trang điểm này

Với kiểu makeup trẻ trung, trong trẻo như sương mai, tone nude đốn tim các nàng dâu với chính sự giản dị của nó. Rất tự nhiên như không hề trang điểm, phong cách makeup ấn tượng mà giản dị này khiến các cô dâu hệt như những nữ thần trong ngày trọng đại của mình.

Chắc chắn mùa cưới năm 2018 sẽ là một dấu mốc quan trọng cho phong cách trang điểm cô dâu trong trẻo, nhẹ nhàng. Nó tổng hòa giữa cổ điển, hiện đại đây cũng chính là điều mà các cô dâu luôn tìm kiếm.

Ảnh: sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất