Cặp uyên ương hoãn tiệc cưới để quyên tiền giúp người ung thư

09:19, 14/11/2017 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Biết tin một người thân mắc ung thư, cô dâu và chú rể người Anh đã rời lịch cưới qua năm sau để quyên tiền giúp họ chữa bệnh.

Kate Lupton, 35 tuổi và Jez Bradley, 38 tuổi, quen nhau qua công việc và đã ở bên nhau hơn 7 năm. Họ đã có hai con, một 5 tuổi, một 6 tháng. Hai người đính hôn hôm 22/10 và định kết hôn trong năm nay. Tuy nhiên, họ đã hoãn lại để quyên tiền gây quỹ giúp bệnh nhân ung thư. 

Theo Liverpoolecho, sau khi một số dì, cậu mình mất vì ung thư, cả hai lại mới phát hiện một người thân bị chẩn đoán mắc bệnh này. "Chúng tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt để giúp họ chiến đấu với bệnh. Và việc có thể làm ngay là quyên góp càng nhiều tiền càng tốt bởi ung thư có thể đến với bất cứ ai vào một thời điểm nào đó trong đời", chị Kate nói.

cap-uyen-uong-hoan-tiec-cuoi-de-quyen-tien-giup-nguoi-ung-thu

Chị Kate Lupton và anh Jez Bradley. Ảnh: Liverpoolecho.

Trong vòng một tuần phát động qua Tổ chức nghiên cứu ung thư Anh, Kate và Jez đã quyên góp được 1.200 bảng (khoảng 35,7 triệu đồng) và hy vọng tới đám cưới mình vào tháng 7 năm sau thì sẽ đạt 5.000 bảng (gần 149 triệu đồng).

Kate, quản lý bán hàng cho công ty Scientific Laboratory Supplies, cho biết: "Tôi làm việc ở công ty cung ứng cho Tổ chức nghiên cứu ung thư nên tôi biết chi phí tốn kém thế nào. 5.000 bảng nghe có vẻ nhiều nhưng thực chất chỉ mua được một bộ dụng cụ. Vì thế chúng tôi muốn quyên góp được càng nhiều càng tốt", cô nói.

Cặp uyên ương cho biết nhiều cửa hàng địa phương đã ủng hộ họ.

Vương Linh/Vnexpress

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất