Câu chuyện hi hữu khi chia tay: Em không tiếc anh, em tiếc… phụ huynh anh!

15:43, 11/02/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Sau hai tháng chia tay, điều cô gái tiếc nuối không phải là người yêu cũ mà là bố mẹ của anh chàng.

Sau chia tay, hẳn ai trong chúng ta cũng còn những điều tiếc nuối: tiếc nuối kỉ niệm, tiếc nuối những khoảnh khắc hạnh phúc đã cùng nhau trải qua, tiếc nuối vì đã không thể giữ nhau và giữ được tình yêu của mình. Thế nhưng mới đây, một cô gái đã chia sẻ về câu chuyện tình của mình và bất ngờ là sau chia tay, điều cô gái tiếc nuối không phải là người yêu cũ mà là phụ huynh của anh chàng!

Câu chuyện hi hữu khi chia tay: Em không tiếc anh, em tiếc... phụ huynh anh! - Ảnh 1.

Chia tay nhưng không tiếc người yêu cũ, chỉ tiếc phụ huynh!

Được biết, cô nàng và bạn trai đã chia tay nhau được 2 tháng nhưng vẫn "diễn kịch" để bố mẹ anh chàng không phải lo lắng. Cô nàng tâm sự rằng bố mẹ anh chàng rất tốt bụng, thường xuyên nhắn tin hỏi han mình. "Mình buồn lắm! Nhiều khi cũng chỉ mong sau này lấy chồng có được bố mẹ chồng yêu thương như thế này thôi. Bây giờ, mình không biết phải đối diện với bố mẹ hắn như thế nào cũng không biết xử lý ra sao. Các bạn có ai chia tay mà tiếc bố mẹ người yêu như mình không?".

Câu chuyện hi hữu khi chia tay: Em không tiếc anh, em tiếc... phụ huynh anh! - Ảnh 2.

Những tin nhắn rất tình cảm của cô nàng với mẹ người yêu cũ

Kèm theo dòng tâm sự là màn hình chụp lại tin nhắn giữa cô nàng với mẹ của người yêu cũ. Có thể thấy, mẹ anh chàng rất quý mến, muốn rủ cô nàng đến nhà chơi cho đỡ nhớ. Nếu đây là mẹ chồng tương lai, hẳn cô nàng này rất may mắn. Tuy nhiên, vì cả hai đã chia tay nên đây đúng là tình huống khó xử.

Sau khi được đăng tải, câu chuyện này hiện nhận được rất nhiều ý kiến khác nhau. Có người cho rằng nếu cô nàng tiếc nuối thì nên cho người yêu cũ một cơ hội. Những tin nhắn của mẹ anh chàng cũng ngụ ý mong cô nàng nghĩ lại. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng luôn có điều hạnh phúc chờ ta ở phía trước, đừng vì tiếc nuối mà ép bản thân đưa ra lựa chọn không sáng suốt.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất