Cầu vồng cuối cơn mưa

08:16, 16/04/2016 bởi: Tin Tuc
 7 bình luận  1 love

Cuộc sống có muôn vàn khó khăn, thử thách nhưng ông trời vẫn rất ưu ái với em. Cảm ơn anh, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên…

Cuộc sống có muôn vàn khó khăn, thử thách nhưng ông trời vẫn rất ưu ái với em. Cảm ơn anh, cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em….

Từ nhỏ em vẫn cứ nghĩ cuộc sống vốn chỉ có màu hồng, vì em quen được ôm ấp trong vòng tay của ba mẹ. Nhưng cả thế giới dường như sụp đổ dưới chân em khi mẹ ra đi. Em thấy tuyệt vọng, thấy thế giới toàn màu đen, em mệt mỏi không lối thoát với những ký ức trong quá khứ, em ghen tỵ với bạn bè những khi họ được về bên gia đình. Em thấy sợ những ngày nghỉ…tất cả chỉ bởi vì thiếu vắng mẹ. Tưởng chừng em sẽ cứ sống tự ti như thế, nhưng ông trời vốn dĩ không bất công đến vậy, ông mang mẹ đi thì lại mang anh đến bên em. Anh chu đáo, quan tâm và luôn lắng nghe cũng như chấp nhận tính cách bướng bỉnh, thất thường của em để một ngày em nhận ra cuộc sống vẫn có màu hồng không phải tất cả đều màu đen, để em biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã, để em biết rằng dù mẹ đi xa nhưng mẹ vẫn mãi dõi theo em và không mong em yếu mềm như thế, để em biết em vẫn còn rất ý nghĩa với 1 ai đó… và kết quả là một đám cưới hạnh phúc và giờ đây là 2 cô công chúa xinh xắn. Cảm ơn anh, cảm ơn cuộc đời đã mỉm cười với em. Anh hãy để em bên anh đi trọn cuộc đời này nhé.



Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất