Chắc gì yêu người hơn nhiều tuổi đã là tốt số, hội chị em chung cảnh ngộ đã bóc trần 3 sự thật sau đây

07:13, 14/03/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Ừ thì cũng có an toàn, cũng thừa ổn định đấy nhưng yêu người hơn nhiều tuổi cũng lắm chông gai

Nhắc đến chuyện yêu người hơn nhiều tuổi người ta thường chỉ nghĩ đến ổn định, an toàn. Nhưng chuyện tình yêu đâu thể có quy luật như một cộng một bằng hai, chỉ khi là người trong cuộc thì ta mới thấu hiểu.

Nhiều là 9, 10 tuổi, nhưng cũng có thể là 13, 20 hoặc hơn nữa, chẳng ai có thể mặc định. Các nàng có bao giờ thắc mắc, yêu một người không còn trẻ mình sẽ được gì và mất gì?

Ngoài kia có sóng gió đến đâu thì bên chàng sẽ luôn là mái ấm

Người hơn bạn nhiều tuổi chắc chắn sẽ có sự trầm ổn, trải nghiệm của những va vấp trên đường đời. Người bằng tuổi có thể trưởng thành cùng bạn, người ít tuổi hơn có thể trẻ hóa tâm hồn bạn, còn sự đĩnh đạc và chín chắn thì chẳng ai có thể đem lại cho bạn, trừ người hơn tuổi.

Chắc gì yêu người hơn nhiều tuổi đã là tốt số, hội chị em chung cảnh ngộ đã bóc trần 3 sự thật sau đây-1

Ảnh minh họa.

Họ giỏi giang hơn bạn, hiểu đời hơn bạn nhưng sẽ chỉ cho bạn một cách hòa nhã và lịch thiệp. Sự ân cần của anh ấy không làm bạn thấy kém cỏi, ngược lại, nó càng khiến bạn thêm ngưỡng mộ và tin tưởng mà thôi. Khi công việc và sự nghiệp đã đi vào ổn định, ở bên anh ấy bạn sẽ luôn cảm thấy an toàn.

Chiều chuộng như trứng mỏng

Ở bên một người đã không còn trẻ, nàng sẽ luôn được là công chúa. Bản năng của đàn ông là chở che, bản năng của phụ nữ là nương tựa. Họ đã qua nhiều vấp ngã để biết được giá trị của niềm vui, họ sẽ thấy niềm vui của nàng chính là của họ, nàng vui thì họ cũng an lòng.

Qua những mối tình trước, chàng sẽ hiểu vì sao lại đổ vỡ, vì sao lại chia tay và biết trân trọng nàng ở hiện tại. Chàng hiểu tâm lý phụ nữ và biết mình nên làm gì để tránh tổn thương cho cả hai.

Chắc gì yêu người hơn nhiều tuổi đã là tốt số, hội chị em chung cảnh ngộ đã bóc trần 3 sự thật sau đây-2
Ảnh minh họa.

Ghen một cách rất đàn ông

Chàng trai trẻ có thể đăng ảnh tình tứ của hai người và gắn thẻ khắp mọi nơi để đánh dấu “chủ quyền”, người ấy có thể giận bạn, đùng đùng kéo bạn ra về khi thấy dấu hiệu tình tứ của bạn khác giới. Với đàn ông hơn tuổi họ sẽ không làm vậy.

Chững chạc và điềm tĩnh, chỉ cần một cái khoác vai, một lần vuốt tóc hay nụ hôn vương trên trán là quá đủ. Ghen của chàng khiến bạn cảm thấy mình vẫn được yêu nhưng không làm bạn thấy tù túng, ngột ngạt, nàng nhỉ?

Nhưng để được trải nghiệm nhưng điều ấy thì nàng cũng phải biết chấp nhận những khó khăn khi bước qua khoảng cách thế hệ để đến với chàng.

Khi tuổi tác không đơn thuần là con số

Nếu chàng chỉ hơn bạn 1 giáp hoặc 10 tuổi, điều đó chưa hẳn thành vấn đề. Nhưng khi con số ấy lên đến 15, 20 tuổi thì đó thực sự là khoảng cách thế hệ. Bối rối là có thật khi người yêu chỉ kém mẹ vài tuổi, thậm chí bằng vai phải lứa chứ chẳng đùa.

Chắc gì yêu người hơn nhiều tuổi đã là tốt số, hội chị em chung cảnh ngộ đã bóc trần 3 sự thật sau đây-3
Ảnh minh họa.

Khác biệt về tư tưởng

Những quan niệm về thú ăn chơi, tình yêu, tình dục chắc chắn sẽ có sự khác biệt. Chàng có thể rất hợp bạn nhưng không thể hợp nổi với đám bạn của bạn, do đó anh ấy sẽ né tránh những cuộc gặp gỡ, tụ tập đông người.

Khi hai bạn sống ở những thế hệ khác nhau, trải nghiệm tuổi thơ, thời kỳ sẽ khác nhau. Nếu không có sự cảm thông sâu sắc thì hai bạn khó lòng mà dung hòa nổi.

Cảm xúc quá ổn định đến nhàm chán

Khi yêu bạn luôn mong đợi những trạng thái cảm xúc khác nhau như ngạc nhiên, bất ngờ, xúc động, giận hờn, trông ngóng, chờ mong thì có thể bạn hợp với người trẻ hơn. Yêu người hơn nhiều tuổi họ sẽ bình ổn cả đời sống lẫn tính cách. Không còn những bồng bột, đam mê nồng cháy, tình yêu của họ sẽ là bình yên và nắm tay nhau qua tháng ngày.

Yêu người hơn nhiều tuổi đương nhiên sẽ khiến phụ nữ an tâm dựa dẫm nhưng cũng không ít điều phải đánh đổi. Suy cho cùng cũng không có gì là hoàn hảo cả, liệu bạn có dám không?

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất