Chăm sóc tài khoản tình cảm

11:13, 25/02/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  0 love

CHĂM SÓC NHỮNG TÀI KHOẢN TÌNH CẢM.

Tài khoản tiền trong ngân hàng dương / có số dư thì chúng ta mới có thể rút ra dùng được. Muốn tài khoản dương thì chúng ta phải nộp tiền vào tài khoản.

Tài khoản tình cảm của chúng ta với 1 người khác cũng tương tự như vậy. Để có thể dùng nó thì TK phải dương, và để TK dương thì chúng ta phải “nuôi dưỡng” TK tình cảm này bằng cách: hiểu nhau, qua lại với nhau, quan tâm đến nhau, giúp nhau, giữ uy tín…

Có nhiều người không thèm nuôi dưỡng TK tình cảm mà cứ muốn lấy ra dùng.
– Bạn bè không thân, cả mấy năm không thăm hỏi, qua lại, trò chuyện với nhau, nay lại: gởi thiệp cưới, mời mua hàng, hay nhờ giúp đỡ.
– Bạn bè mới gặp nhau đã rủ rê hùn hạp.
– Friend kết nối trên Facebook không giao lưu 1 comment hay like nào, bây giờ cần thì inbox hay tag người ta vào những mẫu quảng cáo.

Tài khoản tình cảm âm hay bằng số 0 thì không thể lấy ra dùng được, bạn tôi ạ. Ông bà ta cũng có nói: “có qua có lại mới toại lòng nhau”

Dựa vào ý trong cuốn sách “7 thói quen của người thành đạt”, tôi đã viết về đề tài này một vài lần, giờ viết lại vì nhiều người không muốn nuôi dưỡng mà cứ muốn dùng TK tình cảm khi nó bằng 0 hay thậm chí âm.

Lâm Minh ChánhBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất