Thanh toán

4 nguyên tắc chăm sóc tóc bị tẩy nhuộm sát ngày cưới

Đăng bởi Marry Doe - 22/10/2018   |   Lượt xem: 1425

Mái tóc bình thường vốn đã cần chăm sóc kỹ càng. Đối với các cô dâu lỡ tẩy nhuộm tóc gần ngày cưới lại càng cần có những bước chăm sóc tóc kỹ hơn để có được mái tóc mượt mà như công chúa trong ngày trọng đại.

Chỉ cần chăm chỉ và biết cách áp dụng những mẹo chăm sóc tóc đơn giản, các cô dâu dù có tẩy, nhuộm tóc gần ngày cưới vẫn tự tin sở hữu kiểu tóc cưới đẹp không tì vết trong ngày vu quy.

Gội và chọn dầu gội đầu phù hợp

Đối với các cô nàng có mái tóc vừa tẩy nhuộm, việc lựa chọn dầu gội sao cho phù hợp là điều hoàn toàn cần thiết. Tốt hơn hết, các cô gái nên chọn các loại dầu gội chuyên biệt cho việc chăm sóc tóc bị tẩy nhuộm. Theo các chuyên gia làm tóc, sau khi tẩy/nhuộm khoảng 2-3 ngày bạn mới được gội đầu. Bởi đây sẽ là thời gian hợp lý giúp cho các hóa chất tẩy, nhuộm, hấp thụ được hoàn toàn vào tóc. Trước thời gian này nếu bạn gội đầu, các loại hóa chất sẽ bị rửa trôi và việc nhuộm tóc của bạn sẽ “tan thành mây khói”. Đừng quên giảm tần suất gội đầu của bạn lại trong khoảng thời gian đầu tẩy/nhuộm. Thứ nhất để giúp màu tóc nhuộm lâu phai, hạn chế tóc hư tổn. Thứ hai, việc này sẽ giúp lớp dầu tự nhiên trên da đầu sẽ không bị mất đi.chăm sóc tóc bị tẩy nhuộm 2

Điều kiện tiên quyết: “Ủ và dưỡng”

Sau bước chọn dầu gội và gội đúng cách, các nàng không thể bỏ qua bước dưỡng tóc để phục hồi độ đàn hồi và bóng mượt cho tóc sau tẩy nhuộm. Hãy chọn những sản phẩm dưỡng tóc như dầu ô liu, dầu dừa, dầu dưỡng, kem ủ, mặt nạ dưỡng… Điều này giúp bổ sung độ ẩm cũng như cung cấp thêm protein cho mái tóc thêm bóng mượt, khỏe mạnh và giữ màu lâu hơn. Trong trường hợp tóc hư tổn quá nặng nề bạn nên lựa chọn các gói phục hồi tóc bằng liệu trình tại các spa uy tín.

Đừng quên bảo vệ mái tóc

Trong quá trình hồi phục sau tẩy, nhuộm, tóc của các cô nàng đang trong tình trạng yếu và dễ gãy, rụng hơn bao giờ hết. Dù đã dưỡng đầy đủ nhưng các nàng cũng đừng quên bảo vệ tóc bằng cách: Tránh tiếp xúc với hơi nóng nhiệt độ cao, ánh sáng mặt trời mạnh bằng cách trang bị nón rộng vành khi ra đường.chăm sóc tóc bị tẩy nhuộm Ngoài ra, bạn cũng cần tránh các hoạt động làm tóc như ép tóc bằng nhiệt hoặc uốn tóc… sau khi tẩy, nhuộm để tóc có thời gian hồi phục.

Tỉa tóc thường xuyên

Các cô gái thường muốn có một mái tóc dài thướt tha để tạo kiểu trong đám cưới. Tuy nhiên, với tóc đã lỡ tẩy, nhuộm thì nàng đừng nên tiếc mà hãy cắt tỉa thường xuyên từng chút một. Việc cắt tỉa này sẽ giúp cho tóc mọc nhanh hơn, khỏe mạnh hơn.chăm sóc tóc bị tẩy nhuộm ft Không có gì khó khăn phải không nào các cô gái? Chỉ cần lấy động lực sẽ trở thành một nàng công chúa trong ngày cưới của đời mình, hãy chăm sóc tóc bị tẩy nhuộm thật kỹ để vẫn thật xinh xắn bạn nhé.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào