Chân đẹp chân xinh cho cô dâu ngày cưới

08:43, 09/08/2017 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Đã giới thiệu những mẫu nail xinh cho tay rồi giờ thì đến bàn chân nha. Một đôi chân đẹp sẽ đưa ta đến những nơi xinh đẹp. Thật đấy! Không tin thì thử xem nè, hihi ^^

Mình rất hâm mộ những bạn có đôi bàn chân thon gọn hồng hào, mịn màng, bên cạnh đó còn có những chiếc móng thật gọn gàng xinh đẹp. Vì chân mình xấu lắm, bị chồng chê phụ nữ gì mà móng chân xấu thế, chân chồng còn đẹp hơn chân mình. Hic. Thôi chiêm ngưỡng những móng chân xinh dưới đây đi nè.

Nguồn ảnh : InternetBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất