Thanh toán

"Chân dung" người đàn ông tất cả con gái thời nay đều khao khát

Đăng bởi Marry Doe - 15/09/2020   |   Lượt xem: 1291

Với con gái thời nay, đẹp trai, giàu có không phải là tất cả những gì họ mơ ước ở người đàn ông của mình. Có những điều tưởng như nhỏ nhặt nhưng lại giúp họ chạm tới hạnh phúc đích thực.

1. Có khiếu hài hước

Đã qua rồi thời đại của những anh chàng lúc nào cũng chỉ biết chỉn chu, nghiêm túc. Con gái thời nay cần nhiều hơn một anh chàng "ngoan ngoãn", họ thực sự khao khát mẫu đàn ông có khiếu hài hước. Một chút dí dỏm trong cách ăn nói, tư duy, ứng xử sẽ khiến người phụ nữ tránh được sự nhàm chán và xua tan cảm giác mệt mỏi, áp lực họ phải đối mặt hàng ngày trong xã hội hiện đại.
Với nhiều người con gái thời nay, họ đánh giá cao người đàn ông có thể mỉm cười trước những thời điểm khó khăn nhất và biết làm họ mỉm cười. Thậm chí, phẩm chất này còn được họ coi trọng hơn cả phẩm chất mà phụ nữ truyền thống đề cao như chững chạc, tâm lý...
Có khiếu hài hước Marry Con gái thời nay đánh giá cao người đàn ông có thể mỉm cười trước những thời điểm khó khăn nhất và biết làm họ mỉm cười, vui vẻ.

2. Nói chuyện thông minh

Phụ nữ thời nay vô cùng thông minh. Vì vậy, ngoài những phẩm chất quan trọng khác thì một trong những yếu tố mà phái đẹp đánh giá cao ở cánh mày râu đó là sự thông minh. Một người đàn ông lí tưởng của phụ nữ thời nay chắc chắn phải là người có khả năng tạo hứng thú cho họ bằng những cuộc trò chuyện thông minh. Đó phải là người có khả năng khơi dậy cảm hứng đối thoại với phụ nữ, tạo cho họ cảm giác hứng thú khi được chia sẻ những suy nghĩ, hiểu biết của mình.
Người đàn ông mà chị em trò chuyện cả ngày không biết chán, chắc chắn đó không phải là những kẻ lẻo mép "thùng rỗng kêu to". Trái lại, đó phải là người có vốn kiến thức đủ rộng, cách nói chuyện khôn ngoan.... tạo cảm hứng cho họ trò chuyện không muốn dừng.
người đàn ông lí tưởng của phụ nữ thời nay Marry Một người đàn ông lí tưởng của phụ nữ thời nay chắc chắn phải là người có khả năng tạo hứng thú cho họ bằng những cuộc trò chuyện thông minh

3. Biết hỗ trợ 

Con gái thời nay, suy cho cùng họ vẫn luôn là những người yếu đuối, mong manh, vẫn luôn mong chờ một người đàn ông có thể bảo vệ, che chở cho mình. Người đàn ông biết hỗ trợ bạn đời, không chỉ là người đủ mạnh mẽ để che chở, bảo vệ phụ nữ, mà đó còn là người biết cảm thông, sẻ chia và ủng hộ phụ nữ sống hết mình cho cuộc đời đẹp đẽ này.
Phụ nữ khao khát một người đàn ông có thể làm chỗ dựa vững chắc cho mình, làm chỗ dựa tinh thần cho họ phát triển hết năng lực của bản thân. Với phụ nữ hiện đại, sự hỗ trợ, ủng hộ của bạn đời là yếu tố cực kỳ quan trọng để họ đạt được những mục tiêu, ước mơ của mình.
Phụ nữ khao khát một người đàn ông có thể làm chỗ dựa vững chắc cho mình Marry Phụ nữ khao khát một người đàn ông có thể làm chỗ dựa vững chắc cho mình, làm chỗ dựa tinh thần cho họ phát triển hết năng lực của bản thân

4. Biết giữ khoảng cách

Điều tưởng như phi lý nhưng đó là sự thật, con gái thời nay khao khát người đàn ông biết giữ khoảng cách với mình. Nếu như phụ nữ truyền thống thích mẫu đàn ông quan tâm tới họ từng ly từng tý thì phụ nữ hiện đại đánh giá cao kiểu người biết quan tâm vừa đủ. Một người đàn ông yêu thương mình chân thành nhưng biết lúc nào phụ nữ cần có không gian riêng, thời gian riêng để suy nghĩ, để thư giãn, để làm việc hay để sống với đam mê cá nhân....
Người đàn ông lúc nào cũng kè kè bên phụ nữ, can thiệp vào tất cả ngõ ngách riêng tư nhất của phụ nữ, ấy không phải là mẫu người con gái thời nay mong đợi.
Người đàn ông lúc nào cũng kè kè bên phụ nữ Marry Người đàn ông lúc nào cũng kè kè bên phụ nữ, can thiệp vào tất cả ngõ ngách riêng tư nhất của phụ nữ, ấy không phải là mẫu người con gái thời nay mong đợi.

5. Người đàn ông có khả năng thúc đẩy tâm trạng của phụ nữ

Mỗi khi buồn chán, thất vọng, phụ nữ không chỉ mong muốn có người hiểu và chia sẻ tâm trạng đó với mình, hơn thế nữa, họ khao khát mẫu đàn ông biết làm điều gì đó để thúc đẩy tâm trạng họ trở nên tốt hơn. Hay trong những lúc đối mặt với những khó khăn, lo lắng và hoang mang không biết đưa ra quyết định thế nào, hướng đi ra sao, người đàn ông biết giúp nửa kia của mình nhìn nhận được việc nên làm, để họ dễ dàng lựa chọn, đó chính là người mà con gái thời nay khao khát nhất.
phụ nữ không chỉ mong muốn có người hiểu và chia sẻ tâm trạng Marry Phụ nữ không chỉ mong muốn có người hiểu và chia sẻ những vui buồn, khó khăn với mình, hơn thế nữa, họ khao khát mẫu đàn ông biết làm điều gì đó để thúc đẩy tâm trạng họ trở nên tốt hơn.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào