Chàng sẽ cực thích bạn làm những điều này khi “ái ân”

11:40, 31/01/2016 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Chuyện phòng the thật có nhiều điều đáng bàn và nàng sẽ không thể trói chân nàng nếu chẳng biết chàng muốn gì khi sex…

Sex như thể mai là ngày tận thế

 

Khiến nàng hạnh phúc, sung sướng ư, điều đó cũng khiến chàng hào hứng; nhưng sẽ tuyệt hơn nếu nàng cũng vào cuộc một cách đầy khát khao như để khám phá chàng và chính mình, như ngày mai có thể là ngày tận thế. Sự nổi loạn, điên cuồng và hào hứng là tất cả những gì chàng cần ở nàng như tất cả những gì chàng đang cố gắng.

 

Nàng nói "Anh ơi em muốn…"

 

Đừng để người bắt đầu luôn là chàng hoặc chỉ có chàng mới là người chủ động . Chàng chỉ thấy mình làm tốt việc đó khi đối phương cũng khao khát và hạnh phúc như thế. 

 

sex

Ảnh minh họa

 

Nếu nàng nói: "Em muốn anh ngay lúc này" hoặc một kiểu lời chào gọi: "Tối nay anh nhé"… thì chàng sẽ phát điên vì sung sướng cả ngày và chắc chắn cả hai sẽ có một buổi tối đầy nồng nàn.

 

Không "đóng khung" là chiếc giường hay buổi tối

 

Sự bất ngờ luôn mang lại những điều lý thú trong cuộc sống và với "" tất nhiên càng tuyệt đối đúng. Đàn ông thích những điều mới lạ và một không gian mới đơn giản hơn như là sàn nhà chẳng hạn hoặc cả hai "dùng bữa" vào buổi sáng hoặc một "buổi trưa lén lút" khi rời công sở… Tất cả đều mang lại những hiệu quả cực kì bất ngờ bởi chàng cực thích sự đầu tư cho "chuyện ấy" một cách nghiêm túc.

 

Bạn tình chăm chỉ

 

Đó là lý do vì sao một cô nàng có thể lười việc nhà mà chăm chỉ trên giường lại khiến đàn ông phát cuồng hơn một người phụ nữ chăm chỉ việc nhà nhưng lại lười biếng trên giường. Nếu phải lựa chọn chàng sẽ không ngần ngại lựa chọn ngay típ phụ nữ vế trước. Chàng muốn nàng quyến rũ mình, muốn nàng thể hiện rằng nàng sẽ làm tất cả để chàng sung sướng. Một kiểu thụ động và thiếu sự vận động sẽ khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Và khi có cơ hội để "đổi món" có lẽ chàng sẽ khó có cơ hội chối từ.

 

Những lời khen ngợi

 

"Anh thật tuyệt", "Ôi, anh làm cho em hạnh phúc quá", "Em chưa từng sung sướng đến thế" và có khi tục hơn một chút cũng chẳng sao. Hãy làm phụ nữ ngoan nhưng hãy hư trên giường. Đàn ông lại vốn được mệnh danh là phái mạnh nên được mạnh bằng những lời khích lệ, ngợi khen sẽ khiến họ tư tin hơn rất nhiều. 

 

Chẳng phải nói xa dường như bạn có thể cho chàng thuốc tăng lực bằng lời khen đó mà chẳng tốn một xu vậy sao không sử dụng. Hãy tiếp tục khen cơ thể chàng, khen chàng đẹp trai, khen mùi hương, mái tóc… tất cả đều khiến chàng vô cùng phấn khích.

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Lấy chồng xa luôn là nỗi niềm khôn nguôi của bất kỳ cô gái nào. Bên cạnh những khác biệt trong sinh hoạt và lời nói, nàng dâu mới còn phải học cách thay đổi bản thân sao cho phù hợp với gia đình mới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất