Thanh toán

Chàng trai vàng trong làng nghiện vợ: Cưới 3 năm lúc nào cũng muốn facetime các kiểu, 5 phút lại mở ví ra ngắm ảnh vợ một lần

Đăng bởi Marry Doe - 04/04/2019   |   Lượt xem: 3700

Chủ nhân bức tâm thư \"nghiện vợ\" có tới 40k likes đang được hội chị em xin info ráo riết vì quá đáng yêu.

Người ta vẫn thường đồn nhau rằng yêu và cưới là 2 thái cực hoàn toàn đối lập. Bạn nên thức tỉnh rằng khi yêu, mọi thứ thường đẹp như bức tranh với đầy đủ màu sắc còn khi cưới về rồi, mọi thứ sẽ rõ ràng chuẩn 2 màu trắng - đen.

Thế nên, trên MXH thỉnh thoảng xuất hiện những câu chuyện ca ngợi tình yêu đẹp như thuở ban đầu của các cặp đôi đã nên vợ, nên chồng thì luôn nhận được sự ngưỡng mộ rất lớn của dân mạng. Điển hình như câu chuyện đang có tới 40k likes trên diễn đàn NEU Confessions mới đây.

Cụ thể, chủ nhân bài đăng kể về chứng bệnh "nghiện" vợ của mình. Anh chàng không thể sống thiếu vợ, đi đâu, làm gì cũng nghĩ tới vợ đầu tiên. Một đêm vợ xa nhà là trằn trọc không sao ngủ được, nói chung vợ chính là chân ái, là lẽ sống.

Nếu nghiện vợ là 1 căn bệnh thì hội chị em nguyện cho đằng ấy mắc bệnh cả đời! - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Nguyên văn đoạn chia sẻ đang được dân tình thích thú trên NEU Confessions:

Ở đây có ai nghiện người yêu nặng hơn là nghiện vợ như mình không? Mình K53, lấy vợ cũng là K54 cùng khoa luôn. Yêu nhau hơn 3 năm rồi về chung 1 nhà nhưng từ lúc mới yêu đến tận bây giờ vẫn nghiện vợ như vậy. Nhất là những lúc xa vợ, chứ những lúc mà 2 đứa cùng ở nhà hoặc cùng đi chơi thì không nói.

Sáng nào đi làm cũng nghĩ không biết vợ sáng ăn gì, mấy giờ đến, có đi làm muộn không? Rồi đến trưa thì cũng tự hỏi không biết vợ được nghỉ trưa chưa? Có ăn gì không hay lại cái trò giảm cân nên nhịn ăn trưa. Tất nhiên phải nhắn tin, gọi điện facetime hỏi thăm rồi nhưng trong đầu vẫn nghĩ vậy.

Hôm nào đi làm về mà về trước thấy vợ không có nhà là lại thấy nhớ, phải gọi ngay hỏi "Sao em chưa về" hoặc "Mấy giờ em về", cái lý do đơn giản là do nhớ vợ, thế thôi, cảm giác về nhìn thấy vợ ở nhà là thấy gia đình ấm cúng rồi.

Đêm nào mà vợ phải đi công tác hoặc về quê có việc, mình bận việc không về cùng đc là nằm thao thức cả đêm, rõ bảo vợ ngủ sớm đi, chúc vợ ngủ ngon xong lại mất ngủ cả đêm, cứ nghĩ không biết vợ ngủ chưa? Ngủ có ngon không? Rồi cũng không đc ôm vợ nên nhớ lắm. À mà hôm nào vợ bận việc thức khuya làm việc mình lại ăn vạ "Em không ngủ anh không ngủ được" hoặc "Em không ôm anh, không cho anh ôm anh mất ngủ mai anh không đi làm được đấy" thế là 2 vợ chồng lại ôm nhau ngủ.

Thi thoảng thấy nhớ nhớ, trong ngày thôi lại mở ví ra có ảnh vợ trong đó rồi lại tủm tỉm cười.

À mà lạ lắm, không hiểu sao con gái, nhất là người mình yêu, có cái mùi gì đặc trưng, thơm thơm, đi đâu cũng ngửi thấy, trong đám đông có khi đánh hơi được luôn hay kiểu thi thoảng vợ xuất hiện đột ngột sau lưng, thấy mùi là y như rằng…

Nếu nghiện vợ là 1 căn bệnh thì hội chị em nguyện cho đằng ấy mắc bệnh cả đời! - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

Ngay sau khi chia sẻ, dân mạng đã kéo nhau vào tung hô chủ nhân bài viết và cho rằng nếu "nghiện" vợ là 1 căn bệnh thì hội chị em nguyện cho chồng/ người yêu mình mắc bệnh cả đời. Ai mà chẳng mong người thương "nghiện" mình như thế cơ chứ.

Chưa hết, dân tình còn ra sức xin info anh chàng và hỏi nửa vui nửa thật rằng: "Nhà còn em trai không, lây bệnh cho em dùm cái".

Thương Trà: Nghiện vợ 1 mình thôi nha, kẻo người khác nghiện cùng thì chết toi đó nha.

Phạm Hương: Ông ăn gì mỗi ngày để tôi mua về cho chồng tôi ăn nào. Bệnh gì thì không được chứ "nghiện" này tôi nguyện cho nghiện luôn.

Đạt Trần: Thớt giỏi nhỉ. Em mới cưới vợ về được 2 tháng đã thấy hơi chán chán rồi. Ở đâu bán thuốc nghiện vợ để em đi mua nào.

Phan Anh: Giờ không kiếm đâu ra kiểu đàn ông yêu vợ như anh này nữa bảo sao hội chị em thi nhau kéo vào tung hô lên tận mây xanh.

Kiều Trang: Đàn ông yêu vợ, thương vợ chẳng bao giờ là thừa. Vậy mà có mấy người cứ cố tỏ ra đàn ông bằng cách lạnh lùng xa lánh vợ, kỳ cục!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào