Chết mê với bộ ảnh cưới màu phim giữa phố cổ Hà Nội tấp nập

20:50, 17/10/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Hà Nội mang đến vẻ đẹp vô cùng thanh bình với những khu phố cổ cực đẹp. Cảm nhận được sự yên bình này, nhiều nhiếp ảnh gia đã chọn đặc sản của Thủ đô ngàn năm văn hiến thành chủ đề trong các bức ảnh của mình.

 

Mới đây, trên fanpage quy tụ những người yêu nhiếp ảnh, bộ ảnh cưới màu phim cổ lấy bối cảnh giữa phố cổ Hà Nội được đăng tải và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người.

Không màu mè tươi sáng, bộ ảnh cưới phố cổ Hà Nội lại là sự kết hợp của một chút tông màu retro hoài cổ với phong cách chụp ảnh date snap nổi danh của Hàn Quốc.

Bên cạnh màu sắc, điểm nhấn trong bộ ảnh cưới phố cổ này nằm ở bối cảnh khi nhiếp ảnh gia đã khéo léo chọn khung cảnh dịu dàng của những khu phố cổ.

Từng biểu cảm của nhân vật chính trong bộ ảnh màu phim cổ giữa phố Hà Nội tấp nập khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ưng ý.

Sự vui tươi đối lập với màu ảnh tạo nên thành công cho bộ ảnh.

Nhẹ nhàng thôi nhưng đằm thắm của bộ ảnh cưới giữa phố cổ.

Được biết đây là bộ ảnh cưới do studio WeddingN thực hiện.

————
stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất