CHỈ CẦN ANH VẪN Ở BÊN CẠNH EM LÀ ĐƯỢC!

13:25, 27/03/2016 bởi: Giản Đơn
 0 bình luận  0 love

Phụ nữ đôi khi đơn giản đôi khi lại bướng bỉnh… chung quy lại chỉ bởi vì cô ấy đang Yêu.

 

Tình yêu với em thật ra đơn giản vậy đó. Em chỉ hy vọng khi cái "quái tính" trong em trỗi dậy, lúc em đột nhiên muốn bỏ mặc tất cả, thậm chí muốn trốn tránh cả anh… Anh sẽ vẫn đi tìm và đến bên em theo cái cách nhẹ nhàng nhất có thể. Không cần phải hoàn hảo như soái ca trong ngôn tình, chỉ mong anh đúng lúc như nhân vật chính trong phim siêu nhân thôi. Bởi khi ấy em chỉ cần có anh bên cạnh, không cần ôm, không cần tựa vai, cũng không cần đan tay… Chỉ cần anh vẫn ở đó, bên cạnh em là được!

Phụ nữ thường có tính tình bướng bỉnh, đó là hạnh phúc. Bởi vì sau lưng luôn có một người đàn ông bao dung thói bướng bỉnh của nàng, bảo vệ sự ngây thơ của nàng. 
Những người đàn bà khôn ngoan và hiểu chuyện, không phải là trời sinh đã hiểu chuyện và khôn ngoan, mà do cuộc sống bắt buộc phải như vậy. 
Thật ra, mỗi người phụ nữ đều mong muốn mình luôn được bướng bỉnh và ngây thơ. Chẳng qua là gặp người đàn ông khác nhau, có người chỉ có thể bướng bỉnh một trận, có người lại có thể bướng bỉnh cả đời.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất